Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lỗi WiFi hotspot khó chịu vẫn chưa được khắc phục trên bản cập nhật iOS 13.4

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Lỗi WiFi hotspot khó chịu vẫn chưa được khắc phục trên bản cập nhật iOS 13.4Lỗi WiFi hotspot (điểm truy cập cá nhân) đã được người dùng phản ánh vì không sử dụng được, thậm chí là không thể cài đặt và người khác cũng không truy cập được nốt.
Như tiêu đề, phiên bản iOS 13.4 mang đến rất nhiều tính năng mới, cùng theo đó cũng vá rất nhiều lỗ hổng bảo mật. Nhưng lỗi lớn số 1 mà người sử dụng iPhone, iPad đã phàn nàn lâu nay nay vẫn không được khắc phục.
Lỗi WiFi hotspot khó chịu vẫn chưa được khắc phục trên bản cập nhật iOS 13.4

Lỗi WiFi hotspot (điểm truy cập cá nhân) đã được người sử dụng phản ánh vì không sử dụng được, thậm chí là không thể cài đặt và người khác cũng không truy cập được nốt.

Apple đã biết chuyện này và xác nhận đây chỉ là lỗi liên quan đến phần mềm, thế nên có đơn giản khắc phục bằng một bản cập nhật. Thế nhưng bản cập nhật iOS 13.4 hôm qua rõ ràng chưa xong xuôi được điều này.

Thật không biết là lỗi này ít được Apple ưu ái hay vẫn chưa hiện hữu cách giải triệt để (lỗi này đã được phản ánh từ lâu trên website của Apple). Chúng ta còn phải chờ đến bản iOS 13.4.1 để biết kết quả.

iPhone của bạn có gặp lỗi rất khó chịu này không?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Lỗi WiFi hotspot khó chịu vẫn chưa được khắc phục trên bản cập nhật iOS 13.4 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng