Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iOS 14 sẽ hiển thị thông báo cho người dùng nếu một ứng dụng hoặc widget đọc Clipboard của bạn

iOS 14 sẽ hiển thị thông báo cho người dùng nếu một ứng dụng hoặc widget đọc Clipboard của bạn Được biết, cách đây không lâu các nhà phát triển Talal Haj Bakry và Tommy Mysk đã bất ngờ tiết lộ thông tin cho biết hàng chục ứng dụng iOS phổ biến đang đọc nội dung copy & paste (sao chép và dán) của người dùng, bao gồm các nội dung nhạy cảm.

Một phát giác mới tới từ trang Macrumors vừa cho thấy rằng, hệ điều hành iOS 14 sắp tới của Apple sẽ hiện thông báo cho người sử dụng nếu một phần mềm hoặc widget đọc Clipboard của họ.

iOS 14 sẽ hiển thị thông báo cho người dùng nếu một ứng dụng hoặc widget đọc Clipboard của bạn

Được biết, cách đây chưa lâu các nhà phát triển Talal Haj Bakry và Tommy Mysk đã bất thần bật mí thông tin cho thấy hàng chục phần mềm iOS phổ biến đang đọc nội dung 'copy & paste' (sao chép và dán) của người dùng, bao gồm các nội dung nhạy cảm.

Điều này khiến nhiều người cảm nhận thấy không yên tâm về dữ liệu cá nhân của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Apple biết rằng lo lắng này và khắc phục điều này với bản cập nhật iOS 14 mới nhất.

Được biết, này là một trong những tính năng mà Apple phát triển để nâng lên tính bảo mật cho người sử dụng trên iOS 14. Các thay đổi khác bao gồm thông báo khi phần mềm đang sử dụng micro hoặc máy ảnh của thiết bị, cũng như cài đặt mới cho phép bạn chọn chia sẻ vị trí gần đúng của mình, thay vì địa thế chính xác của bạn, với một ứng dụng.

Bạn đã cập nhật iPhone của mình lên bản iOS 14 beta chưa?

Theo:  Macrumors

Clipboard, widget, người, thông, Apple, Macrumors, trang, iPhone, Apple, thông, người, widget, Clipboard, không, triển, Talal, Bakry, Macrumors, Tommy, khiến, nhiều, nhiên, trong, những, micro

Bài viết (post) iOS 14 sẽ hiển thị thông báo cho người dùng nếu một ứng dụng hoặc widget đọc Clipboard của bạn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng