Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xuất hiện giao diện Start mới của Windows 10 dự kiến sẽ có ở bản cập nhật mới

Xuất hiện giao diện Start mới của Windows 10 dự kiến sẽ có ở bản cập nhật mới Có lẽ tất cả chúng ta đều đã biết vấn đề nhức nhối nhất hiện tại trên Windows 10 có lẽ là nằm ở tính nhất quán về giao diện thiết kế UI. Windows 10 chính thức được ra mắt tư năm 2015 và cho tới tận thời điểm hiện tại, Microsoft mới sẵn sàng bắt tay vào quá trình nghiên cứu và chỉnh sửa lại giao diện

Mới đây, những hình ảnh về giao diện Start mới của Windows 10 đã bất ngờ xuất hiện với nhiều thay đổi so với giao diện Start của hiện tại.

Có lẽ mọi thứ chúng ta đều biết rõ vấn đề nhức nhối nhất hiện tại trên Windows 10 có lẽ là nằm ở tính nhất quán về giao diện thiết kế UI. Windows 10 chính thức được ra mắt tư năm 2015 rồi cho tới tận thời điểm hiện tại, Microsoft mới sẵn sàng bắt tay vào công đoạn nghiên cứu và chỉnh sửa lại giao diện Start mới cho hệ điều hành cho đẹp và nhất trí hơn.

Theo đó, giao diện Start này sẽ đến tay người dùng vào khoảng đầu năm sau, các ô Live Tiles sẽ có phần nền thích hợp hơn, tương ứng với chủ đề mà bạn chọn là sáng hoặc tối. Và không chỉ thay đổi màu nền, Microsoft còn đang có kế hoạch thay đổi hẳn Live Tiles rời khỏi giao diện của ngày nay và sẽ thiết kế lại theo một hướng hoàn toàn khác.

Dưới đây sẽ là một vài bức hình về giao diện Start Menu trên Windows 10 mới được Microsoft hé lộ với tính năng Live Tiles đã trở nên vô hiệu hóa

Xuất hiện giao diện Start mới của Windows 10 dự kiến sẽ có ở bản cập nhật mới

Một vài hình ảnh về Start Menu mới trên Windows 10

Ở phiên bản Windows 10 hiện tai, nếu như bạn tắt tính năng Live Tiles thì những ô phần mềm sẽ xuất hiện trên Start Menu với những màu khác nhau, nhìn vô cùng bừa bộn. Nhưng với giao diện mới ở trên thì bạn đọc cũng đều có thể thấy toàn bộ menu đã được nhất quán và thuận mắt hơn rất nhiều.

Ngoài ra ở Start Menu mới, độc giả cũng cũng có thể thấy ở danh sách ứng dụng ở cột bên trái, các biểu tượng phần mềm lúc này sẽ có tách ra nằm độc lập thay vì được đặt trong các khổi vuông thô kệch như ở phiên bản Windows 10 hiện nay.

chúng, nhiều, Windows, Start, những, Trang, Windows, nhiều, chúng, thiết, chính, Microsoft, trình, nghiên, chỉnh, thống, người, khoảng, Start, Tiles, không, hoạch, hướng, phiên, Nhưng

Bài viết (post) Xuất hiện giao diện Start mới của Windows 10 dự kiến sẽ có ở bản cập nhật mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng