Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iPhone 8 Plus là iPhone hoàn hảo nhất trước khi ra mắt iPhone 2018

Website suamaytinhpci.com có bài iPhone 8 Plus là iPhone hoàn hảo nhất trước khi ra mắt iPhone 2018

Nếu như iPhone X là thiết bị làm người ta cảm thấy hào hứng nhất vì sự độc đáo và đi đầu khuynh hướng của mình. Thì iPhone 8 Plus lại chính là mặt hàng toàn vẹn, hoàn hảo nhất của Apple với những gì hãng từng làm ra.

Thiết kế trên iPhone 8 Plus

Đúng là thiết kế của iPhone 8 plus khá giống với 7 plus. Khung viền bằng nhôm cũng không có độ bền và cứng cáp như iPhone X. Tuy nhiên khung viên bằng nhôm này chính ra lại thẩm mĩ hơn khi nó tránh bị bong tróc và xước dễ dàng như những chiếc iPhone X. Rất nhiều người dùng thậm chí có sử dụng ốp liên tục thì cũng đều phản ánh lại rằng viền của iPhone X là viền thép được mạ bóng nên rất dễ xước.

Thêm nữa mặt lưng kính của 8 plus cũng bóng bẩy hơn so với 7 plus. Nhiều người sẽ thích mặt lưng kim loại nguyên khối vì nó liền lạc hơn. Tuy nhiên để đánh đổi lấy công nghệ sạc không dây thì 8 plus đã phải đổi qua mặt lưng kính. Dù sao màu vàng mới trên mặt kính này cũng chính là tuyệt đẹp.

iphone 8 plus

Nhìn đến mặt trước thiết bị này tận gốc giống iPhone 7 plus. Không quá đột phá, không có tai thỏ, không có viền mỏng hay tỉ lệ 18:9 mới. Tuy nhiên đó chính là phong cách thiết kế rất thực dụng của Apple. Viền xung quanh là đủ để bạn có khả năng cầm nắm rất tốt. Thêm nữa biết bao người không thích phần tai thỏ trên Iphone X (trong đó có cả mình) nên chọn 8 plus là hợp lí nhất.

Tính năng bảo mật vẫn dễ dùng và an toàn hơn iPhone X

Đúng thế khi hiện nay cảm biến vân tay vẫn được nhiều người dùng nhất. Thêm nữa cảm biến vân tay thế hệ thứ 2 của Apple từ thời iphone 6s thật sự cực kỳ nhanh và gần như không có tính trễ. Trong khi đó hãy nhìn sang FaceID trên iphone X. iPhone X đã từng bị BKAV hack FaceID đến 2 lần. Thêm nữa tỉ lệ mở nhầm của tính năng bảo mật đây là rất cao. Có lẽ do này là phiên bản trước mắt nên còn nhiều lỗ hổng cần Apple cải thiện.

 

Nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng. Mỗi chúng ta đều có 1 vân tay khác nhau. Còn khuôn mặt thì có thể rất nhiều người giống bạn. Nên tính bảo mật về khuôn mặt có lẽ là không cao và bất tiện khi bạn có thêm những món phụ kiện.

Khả năng tối ưu tốt hơn

iPhone 8 plus mang trong mình những thứ truyền thống của Apple trong 10 năm nay. Trong đó có nút home và tỉ lệ màn hình cũ không có tai thỏ. Có thể bảo rằng 8 plus không hề có những lỗi ngớ ngẩn như trên iPhone X khi chiếc smartphone 1000$ của Apple vẫn chưa thể tối ưu được hết phần tai thỏ vô duyên của mình. Thêm nữa với việc loại bỏ nút home và thay vào các thao tác cử chỉ thì iPhone X cũng mặc định xuất hiện thêm 1 thanh dài dưới màn hình mà ta tạm coi là nút home cảm ứng. Nút home cảm ứng này sẽ xuất hiện “lù lù” ở đó khi bạn xem phim hay chơi game khá không dễ chịu và bạn không thể tắt được. Còn nếu bạn lỡ tay vuốt nhầm thì sẽ quay về màn hình chính.

Cấu hình ngang với iPhone X

Đây là điều mà các game thủ ưa thích nhất lúc lựa chọn 8plus. Chiếc máy này có cấu hình hàng đầu ngoài nước lúc này và không kém kém iPhone X một chút nào. Cùng nắm giữ con chip Apple A11 Bionic cộng thêm với viên pin lớn hơn và màn hình được tối ưu hơn thì ta có thế bảo rằng 8 plus chính là dế yêu chơi game tốt nhất hiện nay thuộc tất cả nó có.

Tổng kết lại, cho tới thời điểm ngày nay trước thềm ra mắt iPhone mới của Apple thì 8 plus vẫn chính là mẫu iPhone đáng mua nhất cho những ai cần một thiết bị có tính ổn định và tối ưu tốt. Hoặc bạn cũng có thể đợi sau khi ra mắt những mẫu iPhone mới có lẽ lcus này 8 plus sẽ vẫn giảm giá hơn nữa.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết iPhone 8 Plus là iPhone hoàn hảo nhất trước khi ra mắt iPhone 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng