Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Màn hình MSI Optix-MAG271CQP dành riêng cho Game thủ đam mê đồ họa đẹp

Website suamaytinhpci.com có bài Màn hình MSI Optix-MAG271CQP dành riêng cho Game thủ đam mê đồ họa đẹpThông điệp "See beyond the game – Visualize your victory" của Màn hình MSI Optix-MAG271CQP cũng là một lời cam kết về chất lượng hình ảnh mà MSI gửi gắm cho các Game thủ.

Thông điệp “See beyond the game – Visualize your victory” của Màn hình MSI Optix-MAG271CQP cũng chính là một lời cam đoan về chất lượng hình ảnh mà MSI gửi gắm cho những Game thủ.

Màn hình LED cong cho trải nghiệm hoàn toàn mới

Màn hình LED cong cho trải nghiệm hoàn toàn mới

Khắc họa thắng cuộc của bạn với màn hình cong chuyên chơi game MSI Optix MAG271CQP . Được trang bị tốc độ Làm mới 2560×1440, 144hz, bảng thời gian phản hồi 1ms, Optix MAG271CQP sẽ mang đến cho bạn lợi thế để đánh gục đối thủ.

Được xây dựng với công nghệ FreeSync, MAG271CQP cũng có thể phù phù hợp với vận tốc làm mới màn hình với GPU của bạn để chơi trò chơi cực kỳ mượt mà.

Màn hình MSI có tỷ suất cong 1800R, nhẹ nhõm nhất và phù phù hợp với nhiều phần mềm Ngoài ra cũng giúp cho việc vào vai vào trò chơi, khiến bạn cảm nhận biết kết nối nhiều hơn với toàn bộ trải nghiệm.

Vẻ đẹp trong từng chi tiết

Vẻ đẹp trong từng chi tiết

Màn hình chơi game MSI Optix này là màn hình 27 inch có tính phân giải WHDHD 2560×1440 cấp phép hiển thị các chi tiết tốt hơn trong khi chơi game hoặc xem phim hay video. Màn hình sẽ đưa trò chơi, nhân vật và dùng thử của bạn lên một tầm cao mới để tạo ra trải nghiệm chân thực hơn.

Tốc độ làm mới 144HZ và Thời gian phản hồi 1ms

Tốc độ làm mới 144HZ và Thời gian phản hồi 1ms

Màn hình MSI Optix-MAG271CQP được trang bị bảng điều khiển VA LED tốc độ làm mới 144hz cùng với thời gian phản hồi 1ms. Đây chắc chắn là một lợi thế trong số thể loại trò chơi chuyển động nhanh như game bắn nhau góc, chiến đấu, đua xe, chiến lược và thể thao. Những loại trò chơi này đòi hỏi những chuyển động cực kỳ nhanh và chính xác, tốc độ làm mới cực cao và thời gian phản hồi nhanh sẽ đưa bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng chơi Game OSD

Ứng dụng chơi Game OSD

Ứng dụng Gaming OSD giúp để thiết lập màn hình chơi game của bạn một cách dễ dàng. Bạn không càng phải sử dụng các nút trên màn hình, chỉ cần dùng Bàn phím và Chuột để cấu hình màn hình của bạn. Ứng dụng thậm chí còn cung cấp cho bạn các tùy chọn phím nóng để bạn có thể chuyển đổi cài đặt giữa các trò chơi không giống nhau một cách dễ dàng.

Thiết kế cho sự hoàn mỹ

Thiết kế cho sự hoàn hảo

Màn hình MSI Optix-MAG271CQP được thành lập để nâng cao trải nghiệm giúp bạn cảm nhận biết thoải mái nhất có thể. Với các điều chỉnh về độ nghiêng và chiều cao, dễ dàng thay đổi vị trí của màn hình chơi game để làm được được trải nghiệm xem tối ưu.

Chơi Game mượt mà với AMD® FREESYNC

Chơi Game mượt mà với AMD® FREESYNC

MSI Optix-MAG271CQP được tích hợp công nghệ AMD® FreeSync mang đến hình ảnh mượt mà nhất cho trò chơi của bạn. AMD® FreeSync sẽ đồng bộ hóa tốc độ làm mới màn hình của bạn với GPU AMD®, giúp loại bỏ hiện tượng rách màn hình hoặc lag. Thưởng thức trò chơi theo với hình ảnh cực kỳ mượt mà, không bị lag.

Công nghệ chống nhấp nháy kẻ ngang

Công nghệ chống nhấp nháy kẻ ngang

Màn hình chung thường có tốc độ lấp láy khoảng 200 lần mỗi giây, không thể nhận biết bằng mắt thường, nhưng cũng có thể có thể gây nên mỏi mắt theo thời gian. Công nghệ chống rung MSI cung cấp trải nghiệm xem rất thoải mái bằng phương pháp giảm lượng lấp láy đáng kể, bảo quản cho mắt.

Giảm thiểu ánh sáng xanh

Giảm thiểu ánh sáng xanh

Là một màn hình chuyên chơi Game nên phần lớn người sử dụng sẽ có thời gian sử dụng nhiều với cường độ lớn. Hiểu được điều này, MSI Optix-MAG271CQP được tối ưu hóa để giảm sự căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng phương pháp giảm tổng lượng ánh sáng xanh được hiển thị bởi màn hình để đáp ứng bạn cũng có thể có thể chơi game trong thời gian dài hơn mà khỏi bị mỏi.

 

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Màn hình MSI Optix-MAG271CQP dành riêng cho Game thủ đam mê đồ họa đẹp được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng