Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iPhone có thể hoạt động như một chiếc chìa khoá xe hơi trên iOS mới

iPhone có thể hoạt động như một chiếc chìa khoá xe hơi trên iOS mới Apple đã “lỡ miệng” xác nhận rằng iPhone sẽ sớm được sử dụng như một chiếc chìa khoá xe. Một đoạn mô tả về tính năng mới được “cất giữ” trong thông tin riêng tư của Apple Wallet trên phiên bản iOS 13.6 Beta.

Không còn nghi ngờ nữa, iOS 13.6 Beta 2 khẳng định chắc nịch rằng Apple Wallet sẽ giúp bạn tạo một cái chìa khoá ô tô ảo.

Apple đã “lỡ miệng” xác nhận rằng iPhone sẽ sớm được dùng như một chiếc chìa khoá xe. Một đoạn mô tả về tính năng mới được “cất giữ” trong thông tin riêng tư của Apple Wallet trên phiên bản iOS 13.6 Beta.

Tính năng “Thêm và quản lý chìa khoá”, đoạn mô tả này đã cung cấp tin tức về cơ chế hoạt động của chìa khoá không dây này và phương pháp chia sẻ nó.

iPhone cũng có thể có thể hoạt động như một chiếc chìa khoá xe hơi trên iOS mới

Nhưng tin tức về CarKey API của Apple bắt đầu được rò rỉ vào đầu năm, khẳng định rằng iPhone và Apple Watch sẽ sớm có khả năng khoá, mở khoá và khởi động xe hơi.

Tính năng này sẽ không còn là tin đồn nữa. Bất kỳ người dùng nào cập nhật iOS 13.6 Beta đều cũng có thể có thể khám phá ra rằng “Wallet cho phép bạn thêm và chia sẻ chìa khoá xe ô tô cho những thiết bị hỗ trợ”. Tinh năng này chưa thực thụ đi vào hoạt động. Nhưng nó đã được nhấn mạnh trong miêu tả quyền riêng tư trên phần mềm Wallet.

Rất có thể đây sẽ là phần nào của iOS 14. Thật vậy, chúng ta sẽ được nghe Apple giới thiệu về nó vào tuần sau. Apple sẽ vén màn phiên bản hệ điều hành mới và những cập nhật ở sự kiện WWDC vào trong ngày 22/6.

iPhone, miệng”, chiếc, Wallet, Apple, khẳng, Không, thiệu, Apple, Wallet, chiếc, miệng”, iPhone, trong, thông, riêng, phiên, “Thêm, khẳng, khoá”, Nhưng, CarKey, Watch, người, “Wallet, những,

Bài viết (post) iPhone có thể hoạt động như một chiếc chìa khoá xe hơi trên iOS mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng