Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Kakaotalk pc – Phần mềm gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí

Website suamaytinhpci.com có bài Kakaotalk pc – Phần mềm gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí

KakaoTalk là ứng dụng giống như WhatsApp, cấp phép bạn liên lạc với mọi thứ người thân và bạn bè có trong danh bạ như trao đổi các tin nhắn bằng văn bản, các file đa phương tiện như tin nhắn thoại, video, ảnh và thực hiện cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cùng nhiều bộ lọc video độc đáo. Kakaotalk hoạt động cả trên nền tảng di động và PC, bổ trợ đa số các hệ điều hành thông dụng như Android, iOS, Mac OS, Windows OS.

Kakaotalk dùng được coi cả điện thoại và máy tính

KakaoTalk  là dịch vụ liên lạc OTT miễn phí đến từ Hàn Quốc. Ra đời từ năm 2010, đến nay  Kakao Talk  đã có hàng trăm triệu người sử dụng trên toàn ngoài nước và bổ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể cài đặt để sử dụng  KakaoTalk Tiếng Việt trên các thiết bị của mình.

Các tính năng nổi bật của KakaoTalk :

  • Gọi điện và gọi video miễn phí : Thực hiện cuộc gọi nước ngoài và gọi video miễn phí trên toàn cầu. Bạn sẽ được các giờ khắc “tám” chuyện với bạn bè không thể vui hơn nhờ sử dụng bộ lọc tiếng nói của Talking Tom và Ben cũng giống nhiều bộ lọc video thú vị khác.

  • Phòng chat, chat nhẹ nhõm : Phòng chat là tính được dùng để tổ chức sự kiện, họp nhóm, thông báo hay bình chọn. Người dùng  KakaoTalk PC  cũng đều có thể chọn chat riêng tư 1:1 hay chat nhóm không giới hạn số lượng thành viên.

  • Tin nhắn đa phương tiện và cửa hàng quà tặng : Dễ dàng gửi ảnh, số liên lạc, chú giải bằng tiếng nói hay địa chỉ thông qua lời nhắn KakaoTalk.Bạn quên tặng quà sinh nhật bạn bè? Đừng lo, hãy truy cập Gift Shop trên  KakaoTalk PC  để chọn quà vừa lòng nhé!

  • Plus Friend – khám phá giảm giá khủng : Theo dõi những thương hiệu yêu thích hay ngôi sao nổi tiếng để nhận khuyến mãi đặc biệt, cập nhật sự kiện hay tin tức nóng hổi.

Đăng ký KakaoTalk miễn phí, sau đó đăng nhập KakaoTalk  để kết nối với bạn bè trên máy tính, điện thoại hay tablet thật dễ dàng, nhanh chóng. KakaoTalk là cộng đồng tương tác hài hước cho giới trẻ. Với thiết kế trẻ đẹp và hiện đại cùng những bản cập nhật thú vị, phần mềm sẽ khiến hài lòng những bạn khó tính nhất.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Kakaotalk pc – Phần mềm gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng