Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Khắc phục lỗi We couldn't load this extension trên trình duyệt Edge

Website suamaytinhpci.com có bài Khắc phục lỗi We couldn't load this extension trên trình duyệt EdgeNếu bạn sử dụng bản Insider Preview build 14291 hoặc mới hơn bạn có thể thêm nhiều tiện ích và tính năng cho trình duyệt Edge bằng cách cài đặt extension, tiện ích mở rộng cho trình duyệt Microsoft edge.

Cuối cùng thì Microsoft cũng bổ trợ cấp phép tải và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge với phiên bản Insider Preview build 14291.

Nếu bạn sử dụng bản Insider Preview build 14291 hoặc mới hơn bạn cũng có thể có thể thêm nhiều tiện ích và tính năng cho trình duyệt Edge bằng phương pháp cài đặt extension, tiện ích mở rộng cho trình duyệt Microsoft edge.

Việc cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge khá đơn giản. Tham khảo các bước cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge tại đây.

Tuy nhiên trong qui trình cài đặt tiện ích mở rộng người sử dụng hay gặp phải lỗi We couldn't load this extension. Lỗi này có thể là do file bạn tải về bị lỗi hoặc trình duyệt chẳng thể load được tiện ích mở rộng.

lỗi We couldn't load this extension

Để sửa lỗi này bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Cách 1

Khi bạn bung file file tiện ích mở rộng mà bạn tải về bằng cách kích đúp chuột vào file hoặc click chọn nút Run trên trình duyệt Edge, sẽ tự động tạo ra một thư mục tiện ích mở rộng.

thư mục tiện ích mở rộng

Nếu trong quá trình cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge bạn gặp lỗi We couldn't load this extension , tìm thư mục có chứa file tiện ích mở rộng mà bạn không thể cài đặt được rồi tiến hành xóa thư mục đó đi.

Sau đó triển khai kích đúp chuột vào file tiện ích mở rộng để mở thư mục tiện ích mới.

Lúc này bạn có thể load tiện ích mở rộng mà không còn bị lỗi nữa.

2. Cách 2

Nếu lỗi We couldn't load this extension còn xuất hiện, trường hợp này rất cũng có thể có thể file tiện ích mở rộng của bạn đã bị lỗi.

Cách tốt nhất để khắc phục lỗi trong tình huống đây là xóa file tiện ích mở rộng mà bạn đã tải về sau đó triển khai tải một file tiện ích mở rộng mới về là xong.

Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

  • Thay đổi công cụ kiếm tìm mặc định trình duyệt Edge cho Windows 10 Mobile
  • Hướng dẫn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge Windows 10
  • Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: trình duyệt Edge, lỗi trình duyệt Edge, sửa lỗi trình duyệt Edge, lỗi We couldn’t load this extension, sửa lỗi We couldn’t load this extensiontrình duyệt Edge

Bài viết Khắc phục lỗi We couldn't load this extension trên trình duyệt Edge được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng