Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Khám phá những tính năng hấp dẫn có mặt trên macOS Catalina 10.15.4

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Khám phá những tính năng hấp dẫn có mặt trên macOS Catalina 10.15.4Giới hạn giao tiếp là một trong những tính năng mới có trên macOS Catalina 10.15.4 nên biết,tính năng này giúp cha mẹ kiểm soát tốt hơn những người đang liên lạc với con mình qua các ứng dụng về liên lạc như điện thoại, tin nhắn, Facetime và danh bạ iCloud.

Bên cạnh iOS 13.4 và iPadOS 13.4 thì Apple cũng từng chính thức phát hành phiên bản macOS Catalina 10.15.4 cho các thiếc bị Mac. Bản cập nhật lần này đem đến đồng loạt tính năng cuốn hút như: giới hạn giao tiếp, mua phần mềm chung, chia sẻ thư mục trong ổ iCloud trực diện từ Finder… Cùng TCN đi khám phá nhé!

1. Tính năng mới có trên macOS Catalina 10.15.4 là giới hạn giao tiếp

Giới hạn giao tiếp là một trong các tính năng mới có trên macOS Catalina 10.15.4 nên biết,tính năng này giúp bố mẹ kiểm soát tốt hơn những người đang liên lạc với con mình qua các ứng dụng về liên lạc như điện thoại, tin nhắn, Facetime và danh bạ iCloud.

Khám phá những tính năng hấp dẫn có mặt trên macOS Catalina 10.15.4

Giới hạn giao tiếp là một trong các tính năng mới có trên macOS Catalina 10.15.4

2. Điều khiển và nhập mật khẩu Safari

Ứng dụng Safari đã được tích hợp một vài tính năng mới, gồm khả năng nhập mật khẩu Chrome vào iCloud Keychain. Bên cạnh đó, nó còn được bổ sung các điều khiển mới để sao chép một tab cũng giống đóng tất cả các tab ở bên phải của tab hiện tại.

Safari được tích hợp thêm 1 vài tính năng mới

3. Kiểm soát chuyển động đầu con trỏ chuột

Tính năng này cấp phép điều khiển con trỏ chuột bằng cách di chuyển đầu giúp những người dùng gặp khó khăn trong việc điều khiển chuột.

Kiểm soát chuyển động đầu con trỏ chuột

4. Mua phần mềm chung trên macOS Catalina 10.15.4

Universal Purchasing là một tính năng mua phần mềm chung, cấp phép nhà phát triển đóng gói các ứng dụng trên toàn bộ các nền tảng của Apple, gồm Mac, iPhone, iPad cũng giống Apple TV.

Mua phần mềm chung trên macOS Catalina 10.15.4

Điều này tức là bạn chỉ cần mua ứng dụng 1 một lần, cùng lúc sử dụng được giữa nhiều nền tảng khác nhau.

5. Hiển thị lời bài hát Apple Music thời gian thực

Tính năng này sẽ giúp người dùng Apple Music hiển thị lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian, nghĩa là bạn cũng đều có thể nhấp vào lời bài hát và nhạc sẽ chạy tới phần đó của bài hát.

Hiển thị lời bài hát Apple Music thời gian thực

6. Tính năng chia sẻ thư mục trong ổ iCloud

Bây giờ, người dùng có thể chia sẻ thư mục trong ổ iCloud trực tiếp từ Finder, tức là các điều khiển mới sẽ cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào thư mục dùng chung, cùng lúc chỉ định ai có thể xem hoặc thực hiện chỉnh sửa ở đó.

Tính năng chia sẻ thư mục trong ổ iCloud

Ngoài những tính năng mới mà macOS Catalina 10.15.4 thì bản cập nhật cũng giúp cải thiện hiệu năng thiết bị và sửa các lỗi còn tồn dư trên phiên bản cũ. Nếu bạn thấy có ích hãy nhớ chia sẻ với bạn bè, người quen của mình được biết cùng nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Khám phá những tính năng hấp dẫn có mặt trên macOS Catalina 10.15.4 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng