Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Khi nào bạn cần mua dung lượng iCloud cho iPhone và mua bao nhiêu là đủ?

Khi nào bạn cần mua dung lượng iCloud cho iPhone và mua bao nhiêu là đủ? Cần mua dung lượng iCloud cho iPhone để backup hình ảnh. Trên iOS, ứng dụng Google Photos không thể đảm bảo luôn sao lưu ảnh một cách tự động vì cơ chế giới hạn thời gian chạy nền của hệ điều hành.

Apple rất biết cách lấy tiền của người sử dụng khi chỉ cung cấp miễn phí cho bạn 5GB để lưu giữ dữ liệu cá nhân, đồng bộ danh bạ, hình ảnh… Vậy nên sau 1 thời gian sử dụng dung lượng iCloud cho iPhone sẽ được hiện tượng thông báo đầy không đủ để đáp ứng sao lưu dữ liệu. Và để giải quyết tình trạng trên chỉ có cách mua thêm dung lượng, nhưng mua bao nhiều là đủ? Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Bạn cần mua dung lượng iCloud cho iPhone để backup hình ảnh

Cần mua dung lượng iCloud cho iPhone để backup hình ảnh. Trên iOS, ứng dụng Google Photos không thể đáp ứng luôn sao lưu ảnh 1 cách tự động vì cơ chế giới hạn thời gian chạy nền của hệ điều hành.

Mà mất ảnh thì căng thẳng lắm, vì ảnh không bao giờ cũng có thể có thể tìm lại được, dù cho bạn có đi đến đúng chỗ đó, đúng người đó thì chưa chắc đã chụp được khoảnh khắc như ý muốn.

Khi nào bạn cần mua dung lượng iCloud cho iPhone và mua bao nhiêu là đủ?

Cần mua dung lượng iCloud cho iPhone để backup hình ảnh

Vậy thì còn gì khác ngoài iCloud đâu? iCloud là gà nhà của Apple, chỉ 1 mình iCloud mới có cơ chế backup ảnh, video ổn định và đáng tin cậy, chẳng càng phải lo lắng, suy nghĩ về nó. Đúng là Apple rất biết cách lấy tiền mà.

Với nhu cầu này thì đầu tiên bạn cứ mua gói 50GB là đủ dùng, lúc nào nhu cầu tăng lên thì tính tiếp chứ đừng mua gói dung lượng cao 200GB hay 2TB ngay từ đầu, phí tiền.

Bạn cần chỗ để sao lưu sao lưu dữ liệu

Việc sao lưu cả máy sẽ giúp bạn rất nhiều khi đổi thiết bị mới (ví dụ ai có sở thích 1 năm đổi iPhone một lần), hoặc khi bạn mất máy thì chuyện thiết lập iPhone mới sẽ cực nhanh chóng.

Bạn cần chỗ để sao lưu sao lưu dữ liệu

Ảnh sẽ được backup riêng, còn sao lưu cả máy này bao gồm sao lưu file, cài đặt, các app bạn đang dùng, dữ liệu của các app… Những chức năng khác của iCloud thì bản free 5GB vẫn đáp ứng tốt, không cần phải mua làm cái gi cho tốn tiền.

Nên mua dung lượng iCloud bao nhiêu hợp lý?

Để chọn lựa nên lựa chọn mua gói mức bao nhiêu cũng tương đối quan trọng. Hiện iCloud đang bán các gói dung lượng như sau:

  • 50GB: 19.000 đồng/ tháng
  • 200GB: 59.000 đồng/ tháng
  • 2TB: 199.000 đồng/ tháng

Gói 200GB và 2TB cũng đều có thể dùng chung cho nhiều tài khoản Apple ID khác nhau, miễn sao những tài khoản đó nằm chung trong 1 gia đình.

Những lưu ý trước khi mua dung lượng iCloud cho iPhone

Số lượng máy iOS bạn đang có là bao nhiêu? Nếu chỉ có 1 iPhone và 1 iPad, 50GB có lẽ đã đủ dùng vì mỗi bản backup của điện thoại chỉ chiếm tầm 5 -10GB, nếu backup có bao gồm nhiều ảnh mới to

Bạn có chụp ảnh nhiều hay không? Ảnh là một trong số thứ chiếm dung lượng tối đa trên iPhone, iPad và tùy chừng độ chụp/ ảnh hiện có của bạn mà quyết.

Ngoài ảnh và backup thiết bị, bạn có còn dùng thêm dữ liệu này khác hay không? Nếu không thì 200GB, còn có thì 2TB luôn cho nó rộng rãi, thảy hết tư liệu lên đó cũng được.

Những lưu ý trước khi mua dung lượng iCloud cho iPhone

Như vậy, bài viết bên trên đã giải đáp phần nào thắc mắc trong việc cần mua dung lượng iCloud cho iPhone trong tình huống nào và mua bao nhiêu là đủ? Đừng quên ghé TCN để biết thêm về các hoạt động sắp tới của Apple.

iPhone, iCloud, lượng, người, Apple, trường, 200GB, trước, video, ngoài, khoảnh, thẳng, Photos, Google, backup, thiết, nhiều, trạng, quyết, không, thông, tượng, iPhone, iCloud, lượng

Bài viết (post) Khi nào bạn cần mua dung lượng iCloud cho iPhone và mua bao nhiêu là đủ? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng