Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

kích hoạt tính năng vuốt xóa Mail Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài kích hoạt tính năng vuốt xóa Mail Windows 10

1440699363

Nếu bạn có máy tính bảng hoặc máy tính xách tay màn hình cảm ứng chạy Windows 10, bạn có thể vuốt đường đến hòm thư đến trống cũng dễ dàng như bạn cũng đều có thể trên ứng dụng email khách của Smartphone. Dưới này là cách thiết lập tính năng vuốt xóa Mail Windows 10.

Trong phần mềm Windows 10, bạn cũng đều có thể vuốt sang trái hoặc sang phải trên email để thực hành hành động được đặt trên đó: gắn cờ email, đánh dấu email là đã đọc hoặc chưa đọc, di chuyển email đến thư mục khác, lưu giữ hoặc xóa thư . Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách vuốt xóa Mail Windows 10 từ phải sang trái, email sẽ bị xóa.

Cách thiết lập vuốt xóa Mail Windows 10 trong Windows 10.

1. Mở menu Cài đặt trong Mail . Đó là tượng trưng bánh răng nhỏ ở phía dưới cùng bên trái của ứng dụng Thư.

windows10 swipemail 1settings

2. Nhấp vào Options trong menu Cài đặt. Cài đặt tác vụ vuốt đã được chuyển thành “On”, nhưng nếu không, hãy thay đổi cài đặt để thao tác vuốt bật.

windows10 swipemail 2options

3. Chọn “delete” từ trình đơn “Vuốt sang trái / di chuột”. “Theo mặc định, tùy chọn này được đặt thành lưu trữ email và cài đặt vuốt sang phải được đặt để gắn cờ email.

windows10 swipemail 3delete

4. Nhấp vào bất kỳ đâu đó bên phía ngoài ngăn Tùy chọn để đóng. Cài đặt của bạn được lưu tự động.

Bạn có thể làm theo những bước tương tự này để cài đặt kiểu vuốt từ trái sang phải. (ví dụ: thay vì đặt cờ, bạn cũng có thể vuốt sang phải đặt lưu trữ email hoặc đánh dấu email đó là đã đọc) hoặc đặt động thái khác để vuốt từ phải sang trái.

Vậy là qua 4 bước đơn giản, các bạn đã tự kích hoạt tính năng vuốt xóa Mail Windows 10.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết kích hoạt tính năng vuốt xóa Mail Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng