Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách đặt báo thức Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách đặt báo thức Windows 10

Hầu hết chúng ta không có radio đồng hồ kiểu cũ ở nhà, hoặc đồng hồ báo thức di động để mang theo chúng tôi trên đường. Khi bạn phải được đánh thức vào 1 thời điểm cụ thể, bạn có thể sử dụng smartphone của mình, nhưng mọi thiết bị Windows 10 cũng cũng có thể thực hiện công việc này. Đặt báo thức Windows 10 được tích hợp sẵn mà bạn cũng đều có thể thiết lập bằng các bước sau.

Alarm

1. Gõ “ alarm ” vào hộp kiếm tìm của Windows.

alarms

2. Nhấp vào biểu tượng “ Alarms & Clock “.

Alarms and clock

3. Nhấp vào nút cắm để thêm thời gian báo thức mới. Bạn cũng cũng có thể có thể chọn một báo thức hiện có để chỉnh sửa nó.

click the plus button

4. Đặt thời gian báo thức. Bạn cũng cũng đều có thể đặt âm báo thức, báo lại thời gian, số lần báo thức tái diễn và tên của báo thức, nhưng này là tất cả những cài đặt tùy chọn.

set alarm time

5. Nhấp vào nút save ở góc dưới bên phải của cửa sổ.

save button

Lưu ý rằng , trên hầu hết các máy tính, màn hình báo động sẽ thông báo rằng “Thông báo sẽ chỉ hiển thị nếu PC đang hoạt động”. Vì vậy, để báo thức của bạn tắt, bạn sẽ thật cần phải cài đặt cấu hình máy tính của bạn KHÔNG đi ngủ.

Để ngăn máy tính của bạn không ngủ:

1. Gõ “ sleep ” vào ô tìm kiếm của Windows

sleep

2. Nhấp vào “ Power and Sleep Settings

Power & Sleep

3. Đặt thời gian Ngủ thành “ Never ” trong “khi được cắm vào” và / hoặc “trên pin”. Nếu bạn không để nó ngủ khi bạn đang sử dụng pin, máy tính của bạn có thể hết điện.

sleep never

Vậy chỉ qua một số bước dễ dàng để đặt báo thức Windows 10, các bạn sẽ luôn luôn đúng giờ và yên tâm đi ngủ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách đặt báo thức Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng