Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lại đứt cáp quang biển, khiến tăng băng thông nhưng Internet vẫn yếu

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Lại đứt cáp quang biển, khiến tăng băng thông nhưng Internet vẫn yếu​Theo thông tin chính xác từ nhà mạng FPT, l lúc20h tối qua (ngày 2/4), toàn bộ lưu lượng đường truyền qua hướng cáp quang biển AAG đã bị mất. Lý do là lỗi cáp trên phân đoạn S1 của AAG kết nối Việt Nam – Hồng Kông. Chính vì vậy mạng Internet vào tối qua vẫn rất yếu.
Theo như đa số người dùng, mặc dù đã có thông báo sẽ tăng đường truyền nhưng mạng Internet vẫn rất yếu kém vào ban đêm. TCN đã tìm hiểu nguyên nhân, đây chính là do… đứt cáp quang biển.
Lại đứt cáp quang biển, khiến tăng băng thông nhưng Internet vẫn yếu

​Theo tin tức chuẩn xác từ nhà mạng FPT, l lúc20h tối qua (ngày 2/4), toàn bộ lưu lượng đường truyền qua hướng cáp quang biển AAG đã trở nên mất. Lý do là lỗi cáp trên phân đoạn S1 của AAG kết nối Việt Nam – Hồng Kông. Chính vì thế mạng Internet vào tối qua vẫn rất yếu.

​Mặc dù đứt cáp quang, nhưng các nhà mạng vẫn chưa thấy thông báo cho người dùng. Nhà mạng FPT đã lý giải cho người dùng nguyên do khi truy cập các website quốc tế như Facebook, YouTube lại chấp chới như vậy. Thông qua phần mềm quản lý mạng Hi FPT – do chính FPT phát triển.

Hiện tại vẫn không có tin tức gì về thời gian khắc phục cũng giống thông báo đứt cáp từ những nhà mạng Internet tại Việt Nam. Techrum sẽ cập nhật thông tin sớm nhất lúc có thể.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Lại đứt cáp quang biển, khiến tăng băng thông nhưng Internet vẫn yếu được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng