Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm sao để có được bản Windows 10 Creators Update mới ngay bây giờ

Website suamaytinhpci.com có bài Làm sao để có được bản Windows 10 Creators Update mới ngay bây giờBản Windows 10 Creators Update được biết sẽ trình làng vào mùa xuân này tuy nhiên Microsoft vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức. Nhưng Windows Insider đã có truy cập vào phiên bản này trong một vài ngày.

Bản Windows 10 Creators Update được biết sẽ trình làng vào trong ngày xuân này tuy vậy Microsoft vẫn chưa ban bố ngày ra mắt chính thức. Nhưng Windows Insider đã có truy cập vào phiên bản này trong 1 vài ngày.

Bạn đang mong chờ phiên bản Windows 10 mới nhất – Creators Update hoặc muốn bỏ qua cập nhật này? Tất cả sẽ được trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Trở thành một Insider

Windows Insider Program là cách cập nhật nhanh chóng những tính năng mới của Windows. Và này là cách duy nhất để xong xuôi được được phiên bản mới nhất của Windows 10 cho đến khi Creators Update chính thức ra mắt.

Tham gia Insider Program

Để trở thành một trong số người trước mắt sử dụng những bản cập nhật nâng cấp của Windows, bao gồm Windows Creators Update, mở Settings (hoặc sử dụng nút Windows + I ) và di chuyển tới Update & security > Windows Insider Program.

Cài đặt Settings trong Windows 10

Trước khi ấn nút Get Started, hãy đáp ứng rằng bạn đã liên kết tài khoản Microsoft vào hệ thống của mình để tham dự vào Insider Program. Tiếp theo, đăng nhập Insider Program ở đây và chuyển đổi từ public sang insider build.

Để cài đặt Insider Preview, vào Settings, chọn Privacy > Feedback & diagnostics để thiết lập mức độ Windows chia sẻ Diagnostics and usage data to Microsoft sang Full (Recommended).

Điều chỉnh dữ liệu sử dụng trong Windows 10

  • Chú ý: Chúng tôi không khuyên các bạn chạy Insider Preview cho máy tính sử dụng để làm việc. Vì vậy an toàn hơn, hãy trang bị system image trước khi chuyển đổi.

Quản lý Insider Settings

Trong Insider Program, bạn cũng đều có thể thay đổi sang Slow Ring để trì hoãn tạm thời cập nhật phòng trường hợp phiên bản mới của Windows không ổn định. Bằng cách di chuyển tới Settings > Windows Insider Program và thay đổi tốc độ của phiên bản cập nhập mới từ Fast sang Slow.

Sử dụng Insider Program trong Windows 10

Nếu cần thiết, bạn cũng đều có thể dừng thiết lập Insider Preview bằng cách chọn lựa tùy chỉnh mong muốn.

  • Lưu ý : Việc trở lại chế độ công khai chính là cài đặt lại phiên bản Windows đó. Ngoài ra, có thể sử dụng Pause updates for a bit (tạm dừng cập nhật trong giây lát).

Tự động cập nhật phiên bản mới của Windows 10

Nâng cấp ASAP: Chuẩn bị Windows 10 1607

Sử dụng Insider Preview là một sự mạo hiểm. Vì vậy, nếu bạn không quan tâm đến việc tham dự vào cuộc thí nghiệm nhưng vẫn muốn có phiên bản Windows ổn định mới nhất ngay cả ra mắt thì nên thực hiện theo phương pháp sau.

Đầu tiên, hãy kiên nhẫn. Microsoft ra mắt bản nâng cấp Windows 10 dựa vào khả năng chạy ổn định trên ổ hdd của bạn. Tuy nhiên Creators Update sẽ chạy trơn tru trên máy tính của bạn tùy thuộc vào Microsoft của bạn có dữ liệu từ Windows Insiders hay không. Nói cách khác, nếu bạn nắm giữ hệ thống máy tính hoặc ổ cứng hiện đại được xác thực bởi Insiders, bạn sẽ thu được Creators Update sớm hơn những người sử dụng máy tính cũ hoặc phần cứng chưa được kiểm tra.

Hơn nữa, bạn cần đảm nói rằng không cập nhật tính năng Defer. Mở Settings và chọn Update security > Windows Update> Advanced options.

Cuối cùng, nếu bạn sử dụng Windows 10 Professional hoặc Enterprise, hãy chắc chắn rằng đã tải xuống và cài đặt mọi thứ các bản cập nhật Windows mới nhất. Sau đó, vào Windows Update Check for updates.

Kiểm tra Cập nhật trên Windows 10

Bước tiếp, Windows sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để bắt đầu cải tiến từ phiên bản Windows 10 1607 Anniversary Update sang phiên bản 1703 Creators Update. Kiểm tra cập nhật trong Settings và chờ đợi.

Tránh nâng cấp: Defer Feature Updates

Có lẽ bạn không muốn cải tiến Windows lên phiên bản kế tiếp bởi đã có trải nghiệm không tốt với Anniversary Update, bạn mong đợi một phiên bản hoàn hảo hơn, do đó; không muốn Windows tự động cập nhật phiên bản hộ bạn vậy đây là giải pháp.

Chú ý: Để kiểm tra phiên bản và cập nhật của Windows 10 bạn đang sử dụng, nhấp chuột phải vào Start (hoặc nhấn nút Windows + X ) để kích hoạt menu Quick Access, còn được biết tới là menu người dùng quyền năng. Từ đó, mở System, và xem các tin tức bên cạnh Edition.

Windows 10 Professional Edition

Như đã được đề cập ở trên, Anniversary Update cung cấp tùy chọn để tạm hoãn cập nhật tính năng. Mở Settings > Update & security > Windows Update > Advanced options và kích chọn tính năng mong muốn.

Tùy chỉnh nâng cao trên Windows 10

Tùy chỉnh này sẽ trì trệ nâng cấp trong khoảng 4 tháng. Đủ thời gian cho Microsoft sửa một số lỗi quan trọng không diễn ra với Windows Insiders. Ngoài khoảng thời gian đó, bạn bắt buộc phải tạm thời vô hiệu hóa Windows Update để không thu được cập nhật của Creators.

Windows 10 Home Edition

Nếu đang sử dụng Windows 10 Home, bạn sẽ không thấy tính năng này để trì trệ cập nhật tính năng. Tùy chọn duy nhất để ngăn Creators Update là tắt Windows Update. Cách dễ dàng nhất dành riêng cho người dùng phiên bản Home là thiết lập kết nối internet sang chế độ metered.

Kết nối với mạng Wifi sau đó mở Settings > Network & internet > Wifi, kích vào mạng Wifi bạn đang dùng và trong Metered connection, chuyển Set as metered connection từ Off sang On. Bây giờ Windows sẽ không thể tải bản cập nhật về thông qua kết nối này.

Kiểm soát lưu lượng trong Windows 10

  • Chú ý : Phương pháp này sẽ chỉ ngăn những cập nhật liên quan đến bảo mật. Tuy nhiên, dựa vào những vấn đề Anniversary Update gây ra, thì đây cũng đều có thể là biện pháp an toàn hơn để né Creators Update trong 1 hoặc hai tháng, cho đến khi Microsoft sửa được tất cả các lỗi quan trọng nhất. Đồng thời điều đó cũng cho thấy rằng Creators Update cùng theo với một vài tính năng bảo mật mới sẽ được nâng cấp sau cùng.

Nhưng bạn sẽ không thể thiết lập kết nối Ethernet sang chế độ metered trừ phi bạn sẵn sàng sử dụng file thực thi thay thế. Lưu ý, khi đang kết nối Wifi, bạn chẳng thể thiết lập kiểm soát, Windows sẽ tự động kiểm tra cập nhật và tải chúng về. Hãy nhớ điều ấy mỗi khi thay đổi kết nối mạng với máy tính.

Sẵn sàng, cài đặt, cập nhật

Cho dù bạn mong đợi Creators Update hay không, lúc này bạn đã cũng có thể có thể thu được cập nhật Windows 10 thích hợp vận tốc ưa thích.

Từ khóa bài viết: Windows 10 Creators Update,Cập nhật Windows mới nhất, phiên bản Windows 10 mới nhất, Windows 10 Creators, Ngừng tự động cập nhật Windows, sử dụng Insider Program, sử dụng Insider build

Bài viết Làm sao để có được bản Windows 10 Creators Update mới ngay bây giờ được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng