Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tạo ghi chú trên Action Center cho Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tạo ghi chú trên Action Center cho Windows 10Action Note là ứng dụng cài đặt trên Windows 10, giúp người dùng có thể tạo ghi chú ngay trên giao diện của Action Center. Sau đó, chúng ta có thể ghim những ghi chú này lên Start mennu dễ dàng.

Các phần mềm chú thích cho máy tính hiện giờ đã rất phổ biến. Chúng ta cũng có thể đơn giản theo dõi bản kê công việc ngay khi mở máy tính, thông qua những ghi chú đã tạo. Và nếu như bạn đang cài đặt hệ điều hành Windows 10 thì có thể tạo chú giải ngay trên giao diện Action Center.

Khi người sử dụng truy cập vào giao diện Action Center sẽ thấy mục Note để viết ghi chú. Khi click vào mục đó, người sử dụng sẽ triển khai khởi động phần mềm OneNote trên thiết bị. Tuy nhiên, phương pháp này khá lằng nhằng và bạn hoàn toàn cũng đều có thể dành dụm thời gian bằng cách cài đặt ứng dụng Action Note có sẵn trên Windows Store. Action Note sẽ giúp người sử dụng Windows 10 cũng có thể có thể ghi chú trực diện lên Action Center mà không càng phải khởi chạy ứng dụng nào khác. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cũng đều có thể ghim những chú giải này lên Start menu để đơn giản giám sát mọi lịch làm việc đã ghi trên máy tính.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta sẽ triển khai cài đặt ứng dụng Action Note có trên Windows Store theo link dưới đây.

  • Tải phần mềm Action Note Windows 10

Bước 2:

Tiếp đến triển khai khởi chạy ứng dụng. Khi khởi động Action Center, chúng ta sẽ thấy phần mềm Action Note xuất hiển thị trên giao diện.

Action Note trên giao diện Action Center 

Bước 3:

Để tiến hành tạo ghi chú, bạn hãy click vào mũi tên cạnh thông báo Create new note . Sau đó, người dùng hãy nhập tiêu đề cho bản kê tại mục Title và nội dung công việc vào mục Details.

Nhập nội dung cho ghi chú

Khi đã hoàn thành việc nhập ghi chú, nhấn Save để lưu lại.

Lưu ghi chú trên Action Note

Lưu ý với người dùng , để tạo chú thích mới trên Action Center bạn càng phải bấm vào biểu trưng mũi tên. Còn nếu nhấn vào thông báo Create new note thì sẽ mở ứng dụng Action Note ở chế độ full size.

Bước 4:

Để thêm hình ảnh vào phần chú thích nếu người sử dụng có nhu cầu, chúng ta sẽ click vào chú thích đã tạo để mở chế độ toàn màn hình. Sau đó, nhấp chuột vào biểu trưng kẹp ghim rồi chọn hình ảnh muốn thêm, nhấn OK để đọng lại là xong.

Thêm ảnh cho ghi chú 

Bước 5:

Để ghim ghi chú đã tạo trên Action Center lên Start menu , chúng ta cũng mở full size chú giải đó và nhấn vào biểu tượng đinh ghim . Xuất hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn ghim chú thích lên Start menu không, nhấn Yes để đồng ý ghim.

Ghim ghi chú lên Start menu

Khi bạn truy cập vào Start menu sẽ thấy chú giải xuất hiện ở dạng ô kèm Title, nội dung tiêu đề, nội dung ghi chú đã ghi và hình ảnh nếu có. Tại đây, người sử dụng cũng đều có thể điều chỉnh lại kích thước của chú thích ghim trên Start menu nhé.

Giao diện ghi chú lên Start menu

Như vậy là bạn đã có thể viết ghi chú trên Action Center Windows 10 thông qua ứng dụng Action Center rồi đó. Ngay khi khởi động giao diện Action Center là chúng ta cũng đều có thể nhập nội dung chú thích và thực hành thao tác đưa nó lên Start menu để đơn giản theo dấu những lịch trình đã đặt ra.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Đừng bỏ qua các công cụ có ích có sẵn trên Windows 10!
  • 7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn “nhanh như gió”
  • Hướng dẫn chia ổ cứng ngay trong Windows 10

Từ khóa bài viết: Action Center Windows 10,ứng dụng ghi chú Action Note,cách ghi chú trên Action Center,thủ thuật Action Center Windows 10,ghi chú trên Windows 10,Action Note, tạo ghi chú win 10

Bài viết Cách tạo ghi chú trên Action Center cho Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng