Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm sao để xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung?

Website suamaytinhpci.com có bài Làm sao để xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung?Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu cách xóa ứng dụng đã cài đặt trên Smart tivi Samsung dễ dàng nhất.

Có rất nhiều người dùng đang gặp phải những ứng dụng, game, tiện ích trên Smart tivi không sử dụng nữa. Và muốn xóa bớt giúp giảm dung lượng bộ nhớ cho tivi. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu cách xóa ứng dụng đã cài đặt trên Smart tivi Samsung dễ dàng nhất.

1. Lợi ích khi xóa ứng dụng không sử dụng trên smart tivi Samsung

– Việc xóa bớt các ứng dụng, tiện ích chẳng càng phải có sẽ giúp tivi có thêm bộ nhớ giúp chúng ta cũng có thể có thể cài đặt các phần mềm khác theo ý muốn của người dùng trên Smart tivi Samsung.

– Một số ứng dụng đã cài đặt trên tivi nhưng khi sử dụng có 1 số lỗi vì thế người sử dụng chỉ cần xóa đi và cài đặt lại sẽ khắc phục được một số lỗi đó.

> > > Tham khảo các model tivi Samsung có tại Vi Tính PCI

2. Cách xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung

Bước 1:  Bạn nhấn nút “Home( biểu trưng hình ngôi nhà)” trên điều khiển tivi.

xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung-2

Bước 2:  Bạn chọn vào mục “Apps” để vào giao diện phần mềm của tivi.

xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung-3

Bước 3:  Bạn tìm ứng dụng muốn xóa nhấn giữ nút “Chọn” (1) trên remote vào “Ứng dụng muốn xóa” (2).

xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung-4

Bước 4:  Lúc này tivi xuất hiện thông báo bạn có muốn xóa hay không??Nếu bạn đồng ý bạn chọn vào mục “Xóa”.

xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung-5

Bước 5:  Bạn xác nhận lại thêm 1 lần nữa để chắc chắn sẽ xóa bằng cách chọn thêm 1 lần “Xóa” vậy là ứng dụng đã được xóa tận gốc

xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung-6

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm sao để xóa ứng dụng đã cài trên Smart tivi Samsung? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng