Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách nhanh nhất để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Website suamaytinhpci.com có bài Cách nhanh nhất để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễnBạn cảm tháy Facebook ảnh hưởng xấu tới mình? Bạn muốn khóa facebook để cuộc sống của bạn không bị ảnh hưởng hãy làm theo hướng dẫn cách khóa facebook.

Bạn đang sử dụng Facebook và cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá độ đến cuộc sống riêng tư của mình. Bạn muốn khóa facebook vĩnh viễn để cuộc sống của bạn tránh bị ảnh hưởng hãy làm theo chỉ dẫn cách khóa facebook.

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái: tốn thời gian, ảnh hưởng xã hội bên phía ngoài với cuộc đời của bạn, bị lộ thông tin, bị đánh cắp tin tức cá nhân… Thì việc xóa sổ tài khoản facebook là hành động tốt nhất cho bạn. Cách khóa facebook vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

cách khóa facebook
Truy cập trang chủ Facebook để đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2:  Nhấp vào  ở trên cùng bên phải trang Facebook.

Nhấp vào  Cài đặt .

Nhấp vào  Thông tin của bạn trên Facebook  ở cột bên trái.

Nhấp vào  Xóa tài khoản và tin tức của bạn , sau đó nhấp vào  Xóa tài khoản của tôi .

Xác nhận việc xóa tài khoản Facebook

Bước 3:  Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook và mã Captcha để hoàn chỉnh

Bước 4: Hoàn thành 3 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản facebook của mình.

Để xóa khỏi tài khoản Facebook vĩnh viễn và đáp ứng không thể phục hồi lại thì tuyệt đối bạn chưa được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất cứ chức năng nào của Facebook có liên quan đến tài khoản đang tạm khóa khi chưa hết 14 ngày tiếp theo.

Một số lưu ý khi triển khai xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện  xóa tài khoản facebook vĩnh viễn  mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn. Khi đó tài khoản đang tạm khóa được phục hồi trở lại.

Khi bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình thì:

  • Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.
  • Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và mọi thứ khác bạn đã thêm đều sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ chẳng thể lấy lại mọi thông tin mà tôi đã thêm.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Messenger nữa.
  • Bạn sẽ chẳng thể sử dụng tính năng Đăng nhập Facebook cho các ứng dụng khác mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, chẳng hạn như Spotify hoặc Pinterest. Bạn cũng đều có thể phải liên hệ với những phần mềm và trang web này để khôi phục những tài khoản đó.
  • Một số thông tin, như lời nhắn bạn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản. Bản sao của lời nhắn bạn đã gửi sẽ được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách nhanh nhất để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng