Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lộ diện điểm số hiệu năng của con chip Snapdragon 865 Plus vừa ra mắt

Lộ diện điểm số hiệu năng của con chip Snapdragon 865 Plus vừa ra mắt Trong một rò rỉ trên Geekbench mới, Snapdragon 865 Plus được phát hiện có mặt trên Lenovo Legion. Smartphone này có RAM 16 GB LPDDR5 và đang chạy Android 10. Geekbench cũng cho thấy Snapdragon 865 Plus có 8 lõi xử lý, điều này là chính xác bởi đây là phiên bản chip nâng cấp từ Snapdragon 865 với CPU
Ngay sau khi ra mắt, điểm hiệu năng của chip Snapdragon 865 Plus đã bắt đầu xuất hiện. Vi xử lý này đã có mặt trên nền tảng AnTuTu, cho thấy nó có hiệu suất tổng thể rất cao. Snapdragon 865 Plus được báo cáo là sử dụng bên trong mẫu smartphone dành riêng cho game thủ Lenovo Legion, thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 22/7 tới đây.
Lộ diện điểm số hiệu năng của con chip Snapdragon 865 Plus vừa ra mắt

Trong một rò rỉ trên Geekbench mới, Snapdragon 865 Plus được phát hiện có mặt trên Lenovo Legion. Smartphone này có RAM 16 GB LPDDR5 và đang chạy Android 10. Geekbench cũng cho biết Snapdragon 865 Plus có 8 lõi xử lý, điều đó là chuẩn xác bởi này là phiên bản chip cải tiến từ Snapdragon 865 với CPU và GPU mạnh hơn.

Snapdragon 865 Plus ghi được 4.556 điểm, khi đang kết quả đa lõi đạt 13.438 điểm. Đây là kết quả cao nhất mà một smartphone Android đạt được.

Lưu ý rằng, lõi Prime Kryo 585 bên trong Snapdragon 865 Plus có tốc độ xung nhịp 3.1 GHz, tăng nhẹ so với 2.84 GHz trong Snapdragon 865. Nếu Lenovo Legion có khả năng làm mát hùng cường thì Kryo 585 sẽ duy trì được tốc độ xung nhịp đó trong thời gian dài hơn.

Với việc Snapdragon 865 Plus vừa được công bố, chúng ta sẽ thấy thêm những bài thử nghiệm, so sánh trong số ngày tới, cùng chờ nhé.

Bạn nghĩ gì về điểm số hiệu xuất của Snapdragon 865 Plus?

Nguồn: Wccftech

AnTuTu, Snapdragon, Nguyễn, trong, smartphone, Lenovo, Legion, thiết, Trong, Geekbench, Smartphone, LPDDR5, AnTuTu, Android, phiên, Prime, chúng, những, nghiệm, Nguồn, WccftechXem, 6EBiên

Bài viết (post) Lộ diện điểm số hiệu năng của con chip Snapdragon 865 Plus vừa ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng