Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Loại hình content nào có hiệu quả nhất để thu hút traffic cho website? | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Loại hình content nào có hiệu quả nhất để thu hút traffic cho website? | Công ty SEO PCINội dung luôn cần thiết cho SEO. Nó vẫn mãi là một yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, mang về traffic chính cho website.

Nội dung luôn cần có cho SEO. Nó vẫn mãi là một yếu tố xếp thứ hạng quan trọng nhất trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, đem về traffic chính cho website.

Chúng ta đang nằm trong thời đại bùng nổ thông tin, mỗi ngày có vô số nội dung được xuất bản trên internet. Và nếu muốn cải thiện khả năng hiển thị nội dung của mình trên internet, bạn cần biết cần tạo ra loại nội dung nào.

Vậy nội dung nào hữu hiệu nhất trong việc thu hút lượng truy cập cho website?

Loại content thu hút traffic chính cho website?

Theo thăm dò ý kiến trên SEOmxh fanpage, nếu xét ở góc nhìn nội dung đứng riêng lẻ, không phối phù hợp với nhau, kết quả như sau:

– Nội dung viết sẽ mang lại lượng truy cập cho website nhiều nhất, chiếm đến 40%

– Video đứng địa thế thứ 2, chiếm đến 30%

– Hình ảnh, infographic chiếm hơn 25%

– Âm thanh, không có 1 ai tùy chọn.

Nếu đánh giá về dạng kết hợp, nội dung văn bản phối phù hợp với video thu hút traffic hơn văn bản phối phù hợp với hình ảnh.

Kết quả loại content đem lại traffic cho website dựa trên khảo sát ở fanpage SEOMxh

Kết quả này hoàn toàn phù hợp với xu hướng, thị hiếu của người đọc ngày nay. Vấn đề chúng ta đang bàn là loại nôi dung thu hút traffic cho website, tức là nó có sức mạnh để kéo khách hàng click chuột vào trong website khám phá chứ không phải chỉ dừng lại xem và lướt qua.

Việc hình ảnh và video có tính trực quan, sinh động hơn. Nó rất hữu ích để gây bắt mắt và khiến họ dừng lại xem. Hãy tự cảm nhận nhé, khi lướt news feed, trong biết bao thông tin có phải bạn thường sẽ thích dừng lại nếu thấy có hình ảnh, video gây được chú ý. Nhưng chỉ từ hình ảnh và video, hầu hết chúng ta sẽ nhìn qua và đến với nội dung hấp dẫn khác mà không click vào website.

Trong khi đó, text đóng vai trò chính trong việc dẫn dắt, định hướng và gợi mở để kích thích người đọc tìm hiểu, khám phá sâu hơn.

Vận dụng làm sao cho phù hợp?

Có một trắc trở ở đây, nội dung văn bản mang về traffic nhưng nó không dễ bắt mắt và gây ấn tượng lúc mà có quá độ nội dung xuất bản, nhân loại bị phân tán thông tin trên internet.

Trước hết, chúng ta cần phân loại 2 hệ sinh thái online chính để nội dung tồn tại. Đó là trên công cụ tìm kiếm và các phương tiện xã hội, kỹ thuật số (email, PPC, facebook, zalo…)

Với hệ sinh thái là phương tiện xã hội và kỹ thuật số, hầu hết cho phép chúng ta phối hợp nội dung văn bản với hình ảnh, video hoặc âm thanh trong một hiển thị. Điều này sẽ đơn giản hơn để tiếp thị lần đầu và dẫn dắt khách hàng truy cập vào trang web. Trên hệ sinh thái này, cách tốt nhất là bạn nên phối hợp sáng tạo nội dung văn bản với sản xuất video, hình ảnh ấn tượng.

Nhưng với công cụ tìm kiếm, điển hình là Google, khi hiển thị kết quả cho cụm từ tìm kiếm, thường nội dung chỉ đứng riêng lẽ. Mặc định kết quả tìm kiếm trên Google sẽ hiển thị văn bản, nếu bạn tùy chọn hình ảnh, tất cả chỉ là hình ảnh, video cũng tựa như như thế.

Trên hệ sinh thái này, nội dung đem lại cho website biết bao traffic tự nhiên. Nhưng với điều kiện, nội dung đó phải xuất hiển thị trên trang nhất Google.

Vì vậy, ngoài việc sáng tạo nội dung, tạo tin tức hữu ích, hấp dẫn bạn phải tối ưu trang web, làm SEO từ khóa để nội dung xuất hiển thị trên trang nhất Google. Thành công với việc này, bạn sẽ nhận được một lượng truy cập đáng kể cho website. Và trong số khách hàng đó, sẽ được khách hàng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cho bạn.

 

sở hữu biện pháp SEO được chuyển giao từ Nhật bản đã giúp gần 1500 website tăng trưởng traffic thực lực từ Google

 

6 loại copywriting sáng dạ xúc tiến tỷ suất chuyển đổi

3 kiểu tăng traffic website gây “thiệt hại” cho SEO

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Loại hình content nào có hiệu quả nhất để thu hút traffic cho website? | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng