Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lùi thời gian thi Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Lùi thời gian thi Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06Vòng Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 chủ đề “Việt Nam hôm nay – Vietnam Today” sẽ diễn ra từ 9h ngày 4/1/2020 đến 9h ngày 5/1/2020, thay vì diễn ra trong 2 ngày 14, 15/12/2019 như kế hoạch ban đầu.
Lùi thời gian thi Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06

Với chủ đề “Việt Nam bữa nay – Vietnam Today”, Ban tổ chức WhiteHat Grand Prix 06 sẽ giới thiệu với các đội thi tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên ngoài nước về một Việt Nam hiện đại đang trên đà tăng trưởng với những thành tựu văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật…

Thông tin lùi thời gian tổ chức vòng thi Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng thế giới WhiteHat Grand Prix 06 vừa được Ban tổ chức chính thức thông báo hôm nay, ngày 9/12/2019.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Theo nguyện vọng của nhiều đội thi, nhất là các đội thi quốc tế, muốn dành thời gian nửa cuối tháng 12/2019 cho kỳ nghỉ lễ cuối năm, Ban tổ chức hội thi WhiteHat Grand Prix 06 quyết định lùi thời gian thi vòng Sơ loại đến sau Tết Dương lịch năm 2020. Cụ thể, vòng Sơ loại WhiteHat Grand Prix 06 sẽ xảy ra từ 9h00 thứ Bảy ngày 4/1/2020 đến 9h Chủ Nhật ngày 5/1/2020 (UTC+7)”.

Trước đó, như ICTnews đã đưa tin, ngày 6/12 vừa qua, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) và Tập đoàn công nghệ BKAV đã ban bố kế hoạch tổ chức cuộc thi an toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được Bộ TT&TT bảo trợ chính thức.

WhiteHat Grand Prix là hội thi an toàn không gian mạng có giải thưởng lớn, quy mô quốc tế, được tổ chức định kỳ hằng năm. Cuộc thi là cơ hội để các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới đua tài, thể hiện trình độ, năng lực cùng theo đó xúc tiến mạnh mẽ việc học tập, nghiên cứu an ninh mạng, tạo nguồn nhân công an ninh mạng cho quốc gia đồng thời mở rộng hoạt động an ninh mạng của Việt Nam ra toàn thế giới.

Điểm thú vị của WhiteHat Grand Prix so với những cuộc thi an toàn, an ninh mạng khác là hội thi này qua hằng năm đều mang một thông điệp về đất nước, nhân loại Việt Nam được gửi gắm tới các đội thi sau khi họ vượt qua mỗi thử thách. Với chủ đề “Việt Nam hôm nay – Vietnam Today”, Ban tổ chức WhiteHat Grand Prix 06 sẽ giới thiệu với các đội thi tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên ngoài nước về một Việt Nam hiện đại đang trên đà tăng trưởng với những thành quả văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật…

Lùi thời gian thi Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06

Cũng như năm ngoái, vòng Sơ loại hội thi an toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 sẽ diễn ra online liên tiếp trong 24 giờ để tìm ra 10 đội xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp vào vòng Chung kết (Trong ảnh: Đội bổ trợ kỹ thuật cuộc thi WhiteHat Grand Prix 2018)

Với WhiteHat Grand Prix 06, hội thi được tổ chức thành 2 vòng gồm vòng Sơ loại và vòng Chung kết. Trong đó vòng Sơ loại là cuộc đua tài của mọi thứ các đội không giới hạn quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn toàn cầu để chọn ra 10 đội xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp vào vòng thi Chung kết.

Vòng Chung kết WhiteHat Grand Prix 06 dự kiến xảy ra vào trung tuần tháng 2/2020 tại Hà Nội. Theo thể lệ, 10 đội góp mặt tại vòng thi này sẽ đua tài trong 2 phần thi “Private Bug Bounty” và “Attack/ Defense” (tấn công/ phòng thủ). Trong đó, “Private Bug Bounty” là phần thi mới, yêu cầu các đội thi phải tìm kiếm lỗ hổng trên các ứng dụng phổ biến và hệ thống thông tin quan trọng tại Việt Nam.

Tại vòng Chung kết, Ban tổ chức sẽ tìm ra 3 đội xuất sắc nhất trao các giải Nhất, Nhì, Ba. Trong đó, giải Nhất có trị giá 230 triệu đồng (tương đương 10.000 USD), giải Nhì và Ba trị giá lần lượt là 45 triệu vnd (tương đương 2.000 USD) và 23 triệu vnd (tương đương 1.000 USD). Ngoài ra, các đội còn có cơ hội nhận thêm khoản tiền thưởng tương ứng với những lỗ hổng phát hiện được.

Đề thi của cuộc thi an toàn không gian mạng ngoài nước WhiteHat Grand Prix 06 sẽ do cộng đồng an toàn, an ninh mạng Việt Nam xây dựng, với sự tham dự của Cục An toàn tin tức và các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp an toàn thông tin trong nước.

Từ khóa bài viết: nhân lực CNTT, nhân lực an toàn thông tin, an toàn thông tin mạng, an ninh mạng, cuộc thi WhiteHat Grand Prix 06, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT, Bkav, diễn đàn WhiteHat.vn

Bài viết Lùi thời gian thi Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng