Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 – Máy in đơn sắc, công suất cao

Website suamaytinhpci.com có bài Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 – Máy in đơn sắc, công suất cao

Đánh giá, giới thiệu mặt hàng Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070.

Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070

Sản phẩm Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 là mặt hàng mới của Canon, một tập đoàn đa quốc gia tới từ PCI. Canon nổi tiếng khắp thế giới với đồng loạt các sản phẩm về hình ảnh và quang học như camera, máy photocopy, máy in, máy fax, máy quét, máy chiếu…

Đặc điểm kỹ thuật

Máy in và phun trắng đen PIXMA GM2070 là loại máy in kết nối không dây với nhiều loại kết nối không trùng lặp như kết nối USB 2.0 Hi-speed, WiFi, LAN có dây, LAN Pictbridge có/không dây…

Với khả năng cũng đều có thể tiếp mực liên tục, máy cũng có thể in liên tục đơn sắc với công suất cao. Điều này giúp tạo nên hàng loạt bản in với con số lượng lớn và kinh phí thấp. Ngoài khả năng in đơn sắc ra, PIXMA GM2070 cũng đều có thể dùng để làm in màu.

Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 đạt tốc độ in tiêu chí ISO trên giấy A4 là 13ipm. Số lượng bản in một tháng cũng đều có thể đạt mức 1500 trang.

Các tính năng tiêu biểu

Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070

Bình mực hiệu suất siêu lớn, có thể đáp ứng hiệu suất lên đến 8300 trang. Với việc được chuẩn bị bình mực này, người dùng có thể nhẹ nhõm sử dụng mà chẳng cần lo lắng về chi phí mực hay lượng mực tiêu thụ.

Ngoài, kích cỡ lớn, bình mực của Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 còn được thiết kế đặc biệt để chống tràn mực ra bên ngoài. Mực in có thể nạp tự động và ngừng nạp khi đạt tới nắp bình.

Thêm chọn lựa với khả năng in màu. Sau khi đã sử dụng hết bình mực đầu tiên, người sử dụng có thể thay đổi sang mực in màu hoặc đặt bộ bảo quản tiếp xức vào hợp mực màu, để tránh làm hỏng đầu phun mực.

Khả năng in đảo mặt tự động hiệu quả, giúp tăng năng suất in và để dành thêm bằng việc in được cả 2 mặt một cách tự động. Đặt biệt là có thể in trực diện từ smartphone, máy tính bảng hay laptop thông qua ứng dụng Canon Print Inkjet/SELPHY.

Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 còn cho phép nạp giấy theo cả 2 hướng, tạo ra khả năng in hai loại giấy không trùng lặp vào bất ký thời điểm nào.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Máy in phun trắng đen PIXMA GM2070 – Máy in đơn sắc, công suất cao được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng