Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tải về Tinder – Ứng dụng hẹn hò phổ biến. FA ? Ngại gì không thử

Website suamaytinhpci.com có bài Tải về Tinder – Ứng dụng hẹn hò phổ biến. FA ? Ngại gì không thửTinder – ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất của thế kỉ 21. Với 12 triệu người và 10 tỷ lượt tương tác thực…Tinder vô cùng tiện lợi để gặp gỡ, mở rộng giao tiếp

Tinder – phần mềm hò hẹn thông dụng nhất của thế kỉ 21. Với 12 triệu người và 10 tỷ lượt tương tác thực, phần mềm Tinder đã tạo bước đột phá trong vai trò “làm mai” cho mọi người khắp thế giới.

Đây chẳng những là một phần mềm để hẹn hò. Tinder là một công cụ cực kì tiện dung để gặp gỡ người mới, mở rộng giao tiếp, làm quen với đứa ở cùng địa phận khi bạn đi du lịch hoặc tìm kiếm các đối tượng khác mà bạn khó có duyên gặp theo cách khác. Hãy xem Tinder như bạn đồng hành uy tín –  dù bạn đi đâu Tinder luôn sát cánh cùng bạn. Không phải ngẫu nhiên mà Tinder được gọi là ứng dụng hò hẹn tuyệt nhất ngoài nước bởi Tinder giúp nhen nhóm hơn 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày. Có bao nhiêu ứng dụng thực hành được như thế?

Phương thức hoạt động của ứng dụng khá đơn giản. Tinder sẽ hiển thị hàng loạt hình ảnh cùng hồ sơ của những người tham gia phần mềm dựa theo dữ liệu địa thế GPS, bạn chỉ cần vuốt (swipe) sang phải nếu thích người trong ảnh, vuốt sang trái nếu không muốn và vuốt lên trên trang đầu (Super Like) để hiển thị cho người đó biết là bạn vô cùng thích họ. Nếu cả 2 cùng thích nhau (được gọi là 1 cặp Match) thì bạn mới đủ điều kiện để nhắn tin và chuyện trò với người trong hồ sơ đó. Việc thích hay là không muốn được tính là hoàn toàn bí mật, chỉ khi đích thực Kết Đôi (Match) thì cả 2 mới có thể tương tác và kết bạn.

 

Sử dụng Tinder, chỉ đơn giản là …”vuốt” (swipe)
  • Tải Tinder cho iOS 
  • Tải Tinder cho Android
  • Truy cập Tinder trên PC: https://tinder.com/

Hướng dẫn sử dụng Tinder:

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản Facebook (bạn luôn phải có tài khoản Facebook để sử dụng Tinder)

Bước 2:  Mở Tinder, bấm vào phần Đăng nhập bằng Facebook > Chờ phần mềm kết nối dữ liệu với tài khoản Facebook của bạn.

Bước 3:

–  Chỉnh sửa hồ sơ thông tin cá nhân (nếu muốn). Tinder mặc định lấy mọi dữ liệu từ Facebook như profile, ảnh, lượt thích, kèm tin tức vị trí GPS để tìm ra đối tượng thích hợp trong khu vực kết nối của người dùng. Bạn tận gốc có thể lựa chọn và thay đổi thông tin của mình. Bạn phải biết cách chọn lọc thông tin, và biết nêu những ưu điểm của bản thân nếu muốn hồ sơ của mình gây ấn tượng tốt và có tỷ lệ hò hẹn thành đạt cao hơn. Tuy nhiên, Vi Tính PCI khuyên bạn không nên khai sai lệch tin tức của mình.

Chỉnh sửa các thông tin theo nhu cầu như vị trí, độ tuổi, giới tính

Bước 4:  Nếu bạn không thích ai đó thì nên Vuốt sang trái , nếu thích thì nên Vuốt sang phải , Vuốt lên trên là biểu hiện cực kỳ thích (Super Like). Mỗi người chỉ có 2 lượt Super Like mỗi ngày. Khi cả 2 cùng Like hay Super Like lẫn nhau thì mới có thể kết nối để chat và nhắn tin.

Ngoài ra Tinder còn bổ trợ thêm cả tài khoản trả phí. Thêm vào nhiều tính năng khác như giấu tuổi, giấu vị trí, tìm bạn ở khoảng cách địa lý xa hơn (nước ngoài)…v.v…

Ngày Valentine, cùng tìm hiểu ứng dụng hẹn hò Tinder là gì

Bước 5:  Sau khi trở thành một Match (cặp đôi), 2 bạn từ giờ đã có thể kết nối cùng nhau (nhắn tin, nói chuyện,…), 2 bạn cũng đều có thể cho nhau tài khoản WhatsApp, Line, Zalo, FB Messenger…v.v… để liên lạc thuận tiện hơn. Lý do là phần thông báo của Tinder thường bị trễ, chuông nhỏ, không rõ rệt nên hay xảy ra việc bị lỡ thông tin. Hơn nữa do đòi hỏi GPS nên ứng dụng khá ngốn pin và dữ liệu di động.

Ngày Valentine, cùng tìm hiểu ứng dụng hẹn hò Tinder là gì

Bước 6:  Sau một khoảng thời gian nếu thấy không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể chọn Unmatch để hủy cặp đôi. Tất cả mọi tin tức sẽ biến mất, bao gồm các nội dung nhắn tin trò chuyện trước đó. 

Thực tế một số báo cáo chỉ ra rằng có biết bao bộ đôi đích thực hạnh phúc và đang phát triển một mối quan hệ nghiêm túc nhờ ứng dụng Tinder, nhiều cặp cho dù đã nên vợ nên chồng. Nếu bạn vẫn còn đang FA, cần “hơi ấm” kế bên để san sẻ mọi buồn vui, cùng nắm tay “ai đó” đi chơi trên những nẻo phố đêm Rằm, hoặc dễ dàng chỉ cần 1 người bạn tâm sự online…Với Tinder, Cớ sao không thử ?

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tải về Tinder – Ứng dụng hẹn hò phổ biến. FA ? Ngại gì không thử được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng