Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microchip công bố giải pháp bảo mật mới cho ngành công nghiệp

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microchip công bố giải pháp bảo mật mới cho ngành công nghiệpVới giải pháp mới của Microchip, thiết bị CryptoAuthentication và máy chủ kết nối LoRa sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng được kết nối an toàn trên mạng LoRaWAN.

Giải pháp vừa được Microchip ban bố

Microchip Technology bắt tay The Things Industries vừa ban bố giải pháp bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp đầu tiên cho những thiết bị đầu cuối, bổ sung phương pháp xác thực an toàn và đã được quản lý cho những thiết bị LoRaWAN ở quy mô toàn cầu.

Giải pháp này đem lại khả năng bảo mật dựa theo phần cứng cho hệ sinh thái LoRa, thông qua sự phối hợp giữa bộ vi điều khiển và thiết bị mã hóa ATECC608A-MAHTN-T CryptoAuthentication với các máy server kết nối được quản lý bởi The Things Industries và dịch vụ cung cấp khóa bảo mật an toàn của Microchip.

Sự kết hợp cũng giúp dễ dàng hóa đáng kể việc hòa mạng của các thiết bị LoRaWAN, giải quyết các thử thách vốn có trong quản lý các khóa xác thực LoRaWAN ngay từ lúc khởi động cũng như trong suốt vòng đời của thiết bị.

Kết hợp với dịch vụ máy chủ kết nối bảo mật không định vị của The Things Industries tới mạng LoraWan và các hãng sản xuất máy server ứng dụng, làm giảm nguy cơ nhận dạng thiết bị bằng cách thiết lập xác thực tin cậy khi thiết bị kết nối với mạng.

Khi một thiết bị tham dự mạng LoRaWAN, mạng này sẽ liên lạc với máy server kết nối của The Things Industries để xác minh đó là thiết bị uy tín chứ không phải lừa đảo.

Thiết bị ATECC608A-MAHTN-T cho The Things Industries, kể cả cả một năm trước mắt của dịch vụ TTN trả trước, hiện có sẵn với sản xuất khối lượng lớn, với giá 0,81 USD mỗi chiếc cho đơn hàng con số từ 10.000 chiếc.

Từ khóa bài viết: bảo mật, microchip, LoraWan, Lora, hacker

Bài viết Microchip công bố giải pháp bảo mật mới cho ngành công nghiệp được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng