Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft mới tung ra tính năng Control Center cho Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft mới tung ra tính năng Control Center cho Windows 10Một nơi kiểm soát nhiều thao tác ngay trên khay hệ thống.

Từ sau khi tung ra bản Windows 10 Build 16199, Microsoft đã mang tới rất nhiều thay đổi và tính năng mới. Trên một bài viết mới đây, Microsoft đã đem ra vài hình ảnh về một số tính năng mới, trong đó có ảnh chụp màn hình bật mí sẽ có biểu trưng Settings Cog trên khay hệ thống.

Trong bản build Insider Preview trước đó, tượng trưng này không hề xuất hiện. Dường như Microsoft đang triển khai thí nghiệm một tính năng mới mang tên thường gọi Control Center, trong đấy chứa tất cả các thao tác nhanh (Quick Actions) hiện đang sẵn có trong Action Center, cùng với một vài chọn lựa khác như độ sáng…

Hình ảnh Control Center trên Windows 10 

Trong hình phía trên, bạn có thể thấy Control Center cấp phép người dùng khống chế các thao tác hệ thống thông qua ở một địa điểm tập trung. Control Center có thể được thiết lập tùy chỉnh như thay đổi những gì xuất hiện trên kia cũng giống thêm các thiết lập khác. Nhìn chung là người dùng cũng có thể tùy ý chọn lựa thao tác nào sẽ xuất hiện ở đây.

Nếu Quick Action được đưa vào Control Center thì có lẽ nó sẽ không còn hiển thị ở Notification Center nữa vì nếu hiện ở 2 nơi thì sẽ cực kỳ rối. Dường như Microsoft đang biến Action Center thành một trung tâm hiện thông báo thuần tuý sau bản cập nhật Fall Creators Update khi đưa mọi thứ Quick Action vào Control Center. 

Tính năng này hiện đã có trên một số bản Internal Build mới nhất và vẫn đang được hoàn thiện. 

Từ khóa bài viết: Windows 10, Fall Creators Update, Control Center

Bài viết Microsoft mới tung ra tính năng Control Center cho Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng