Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy vá lỗi bảo mật quan trọng cho mọi phiên bản Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy vá lỗi bảo mật quan trọng cho mọi phiên bản Windows 10Một loạt các bản cập nhật tích luỹ quan trọng cho các phiên bản của Windows 10 đã được Microsoft phát hành nhằm khắc phục những sự cố bảo mật nghiêm trọng.

Một loạt các bản cập nhật tích luỹ quan trọng cho những phiên bản của Windows 10 đã được Microsoft ban hành nhằm khắc phục những sự cố bảo mật nghiêm trọng. Những bản cập nhật bảo mật này được Microsoft phân loại “Critical Updates”.

Đặc biệt, trong các đó có gói cập nhật tích luỹ KB4078407 được phát hành nhằm khắc phục sự cố bảo mật Meltdown và Spectre cho cả các phiên bản của Windows 10 (và thậm chí là Windows Server 2016). Bản cập nhật này cũng khắc phục triệt để lỗi giảm công suất máy tính sau khi vá lỗi.

Vá lỗi Windows 10

Gói cập nhật này không giúp cập nhật với hình thức OTA, người dùng phải cài thủ công qua offline installer. Mời các bạn truy cập địa điểm dưới đây để tải về và cài cập nhật:

  • Microsoft Update Catalog

Những bản cập nhật tích luỹ bảo mật quan trọng khác được Microsoft ban hành cho nhiều phiên bản Windows tương ứng, gồm những:

  • Windows 10 Fall Creators Update: KB4090007
  • Windows 10 Creators Update: KB4091663
  • Windows 10 Anniversary Update: KB4091664

 Xem thêm: 

  • Bản cập nhật Windows 10 April Update sắp được ban hành có gì đặc biệt?
  • Cách bật tùy chọn Skip Ahead để luôn cập nhật Windows sớm nhất
  • Microsoft ban hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.402 khắc phục nhiều lỗi, có offline installer
  • Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Redstone 5 build 17639, nâng cấp toàn diện Windows Sets
  • Microsoft ban hành bản cập nhật Windows 10 Build 16299.334, khắc phục lỗi và cải thiện cho hệ điều hành

Từ khóa bài viết: cập nhật windows 10, bản vá lỗi windows 10, bản cập nhật tích lũy vá lỗi bảo mật quan trọng, gói cập nhật tích luỹ KB4078407, Meltdown và Spectre

Bài viết Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy vá lỗi bảo mật quan trọng cho mọi phiên bản Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng