Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft phát hành thanh Taskbar Tin tức mới cho Windows 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft phát hành thanh Taskbar Tin tức mới cho Windows 10​Microsoft cho biết ứng dụng News Bar về cơ bản là một taskbar tin tức cho phép bạn đọc những tin tức mới nhất. Thanh taskbar mới này đi kèm nhiều tùy chọn cơ bản như có thể ẩn trong một thời gian cụ thể, khi người dùng đang làm việc.
Microsoft đã ban hành một phần mềm mới có tên là News Bar, đây là một phần mềm hiển thị những thông tin hữu ích, thư giãn mà đa số người sử dụng yêu mến vào Desktop Windows 10. Mặc dù News Bar đã có mặt trên Microsoft Store, nhưng tiếc là mới chỉ ở dạng Beta và chưa cho mọi người dùng tải về
Microsoft phát hành thanh Taskbar Tin tức mới cho Windows 10

​Microsoft cho biết ứng dụng News Bar về cơ bản là một taskbar tin tức cấp phép bạn đọc những thông tin mới nhất. Thanh taskbar mới này kèm theo nhiều tùy chọn cơ bản như cũng đều có thể ẩn trong 1 thời gian cụ thể, khi người dùng đang làm việc. Hạn chế của ứng dụng chính là không cho phép người dùng thêm website tin tức mà mình yêu mến vào. Thay vào đây chỉ cập nhật những tin tức mới nhất từ mạng lưới Microsoft News.

Với việc đã đẩy lên Store thì có lẽ ngày phát hành chính thức của News Bar cũng không còn xa nữa.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Microsoft phát hành thanh Taskbar Tin tức mới cho Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng