Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những cách xử lý sự cố điện thoại Oppo bị mất CH Play đơn giản bạn nên biết

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những cách xử lý sự cố điện thoại Oppo bị mất CH Play đơn giản bạn nên biếtNếu như trong quá trình sử dụng thiết bị này, bạn vô tình xoá hoặc gỡ ứng dụng CH Play, đừng lo lắng vì cách khôi phục cài đặt gốc Oppo sẽ giúp bạn có thể sửa lỗi Oppo bị mất CH Play nhanh chóng.

CH Play là kho ứng dụng tổng hợp. Tại đó, người dùng cũng có thể mua sắm mọi thứ mọi ứng dụng, phần mềm, trò chơi,… hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng, một ngày, điện thoại Oppo bị mất CH Play và bạn đang thấy cực kì khó chịu khi dế yêu trở nên nhàm chán.

Đừng quá lo lắng, giờ đây, bạn tận gốc có thể tự mình xử lý sự cố này ngay tại nhà với 3 mẹo đơn giản ngay sau đây.

1. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Nếu như trong công đoạn sử dụng thiết bị này, bạn vô tình xoá hoặc gỡ phần mềm CH Play, đừng lo lắng vì cách phục hồi cài đặt gốc Oppo sẽ giúp bạn cũng đều có thể sửa lỗi Oppo bị mất CH Play  nhanh chóng.

Lưu ý: Cách này sẽ khiến thiết bị của mất hết dữ liệu trên điện thoại.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng  Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó các bạn sẽ tìm kiếm và chọn lựa mục  Cài đặt bổ sung (Advanced Settings) như hình dưới.

Những cách xử lý sự cố điện thoại Oppo bị mất CH Play đơn giản bạn nên biết

Tiếp theo những bạn sẽ ấn chọn mục  Sao lưu và đặt lại (Backup & Reset).

Bước 2: Để sửa lỗi Oppo bị mất CH Play với cách phục hồi cài đặt gốc này, các bạn sẽ càng phải lựa chọn mục  Khôi phục cài đặt gốc (Reset).

Lúc này hệ thống sẽ liệt kê danh sách các tính năng Khôi phục cài đặt mà bạn có thể sử dụng, các bạn chọn lựa mục  Xoá toàn bộ nội dung và cài đặt (Delete All Data & Settings) như hình trên.

Để xác nhận điều ấy hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu điện thoại trước khi thực hành điều này.

2. Hard Reset Oppo

Cũng giống như cách khôi phục cài đặt gốc thiết bị ở trên, việc Hard Reset Oppo cũng là một chọn lựa để bạn mau chóng khắc phục trạng thái lỗi Oppo bị mất CH Play này. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tắt nguồn thiết bị hoàn toàn bằng cách ấn giữ nút Nguồn (Power) và lựa chọn Tắt máy (Turn Off).

Bước 2: Khi thiết bị đã được tắt hoàn toàn, các bạn giữ cùng lúc phím giảm âm lượng + Nguồn  cho đến khi máy rung lên một cái và xuất hiện dòng chữ Oppo thì bỏ ra.

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ có trở lại giao diện Colos Recovery như hình dưới.

Bạn hãy sử dụng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống và lần lượt lựa chọn mục ngôn ngữ English bằng cách ấn chạm và phím Nguồn để lựa chọn.

Và tiếp tục chọn Wipe Data sau đó Wipe Data thêm một lần nữa. Cuối cùng các bạn ấn chọn Ok để xác nhận thực hiện công đoạn Hard Reset Oppo sửa lỗi mất CH Play trên điện thoại này.

3. Tải phần mềm CH Play về thiết bị

Đây là cách mà bạn có thể tải trực diện ứng dụng CH Play về điện thoại Oppo thay vì phải phục hồi cài đặt gốc khiến mất hết dữ liệu.

Các bạn cũng đều có thể tải ứng dụng CH Play cho Android tại đây: Download CH Play

Nhưu vậy chúng ta đã vừa với nhau điểm qua về 3 cách thực hiện giúp bạn có thể sửa lỗi Oppo bị mất CH Play khiến nhiều người không thể tải được những phần mềm mà mình yêu thích về thiết bị của mình rồi.

Tuy nhiên các bạn lưu ý, khi thực hành cách tải phần mềm CH Play về thiết bị, các bạn phải phải xác nhận hệ thống cho phép cài đặt file APK trên điện thoại theo các bước trong bài viết cách cài Apk trên Android để đơn giản khắc phục lỗi này trên điện thoại của mình nhé.

Trên này là một một số cách khắc phục nhanh sự cố khi điện thoại  Oppo bị mất CH Play . Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý lỗi thành đạt và hiệu quả.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Những cách xử lý sự cố điện thoại Oppo bị mất CH Play đơn giản bạn nên biết được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng