Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft phát hành tiện ích “cảnh sát chính tả” Microsoft Editor cho Edge và Google Chrome

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft phát hành tiện ích “cảnh sát chính tả” Microsoft Editor cho Edge và Google ChromeMicrosoft Editor là một tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt web. Để hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất, Microsoft đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp phát hiện và sửa các lỗi ngữ pháp trong quá trình soạn thảo. Nhờ vào việc được tích hợp AI, Microsoft Editor có thể hỗ trợ tươ
Vào tuần trước, Microsoft đã giới thiệu một dịch vụ mới với tên gọi Microsoft Editor. Công cụ này sẽ như là một 'cảnh sát chính tả' hỗ trợ qui trình soạn thảo cho người dùng 1 cách chính xác.
Microsoft phát hành tiện ích 

Microsoft Editor là một tiện ích mở rộng dành riêng cho các trình duyệt web. Để hỗ trợ người dùng 1 cách tối ưu nhất, Microsoft đã tích hợp công nghệ trí óc nhân tạo (AI), giúp phát giác và sửa các lỗi ngữ pháp trong công đoạn soạn thảo. Nhờ vào việc được tích hợp AI, Microsoft Editor có thể bổ trợ tương thích hơn 20 ngoại ngữ khác nhau.

Microsoft Editor sẽ được hai phiên bản: miễn phí và thu phí. Phiên bản miễn phí sẽ được những tính năng cơ bản như kiểm tra chính tả, ngữ pháp trên các ứng dụng Word, Outlook.com và các trang web. Đối với người sử dụng sử dụng các gói dịch vụ Microsoft 365, các tính năng kiểm tra trên sẽ được thêm nhiều tùy chọn nâng lên và đa dụng hơn rất nhiều.

Một số điểm nhấn hỗ trợ riêng dành riêng cho những người sử dụng Microsoft 365:

  • Tính năng gợi ý từ trong Word. Khi bạn không biết nên sử dụng từ nào để hoàn tất câu của mình, chỉ cần bôi đen câu đó sau đó click phải chọn Rewrite Suggestions, Word sẽ gợi ý cho để hoàn thiện câu văn.
  • Khi soạn thảo văn bản trong Word, Microsoft Editor sẽ sử dụng các tính năng kiểm tra mức độ đạo văn để hỗ trợ, gới ý cho người viết trong công đoạn viết. Nó có thể đem ra các gợi ý trích dẫn chỉ để người soạn thảo cũng có thể có thể lựa chọn thêm vào.
  • Microsfot Editor còn có khả năng gợi ý các cách sử dụng từ mới, văn phong mới…

Với tiện ích mở rộng mới này, người sử dụng sẽ có thể nhẹ nhõm bình luận, soạn thảo email văn bản mà không phải quá lo sợ bị các 'cảnh sát chính tả' bắt lỗi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, công cụ của Microsoft vẫn không giúp tốt đối với tiếng Việt. Nó chỉ cũng đều có thể phát hiện lỗi sai và chẳng thể tự động sửa lỗi.

Hy vọng trong thời gian tới, khả năng hỗ trợ tiếng Việt sẽ có Microsoft cải thiện và bổ sung nhiều hơn. Hiện tiện ích này đã tương thích với hai trình duyệt Google Chrome và Microsoft Edge. Các bạn cũng có thể có thể tải về và trải nghiệm theo đường link bên dưới.

  • Download cho trình duyệt Edge
  • Download cho trình duyệt Chrome

Từ khóa bài viết: duyệt, người, trình, chính, Editor, thiệu, Microsoft, trước, EdgeDownload, nhiều, những, trang, Outlook, Phiên, phiên, ngoại, riêng, thích, trong, duyệt, người, trình, chính, Editor, thiệu, tương

Bài viết Microsoft phát hành tiện ích “cảnh sát chính tả” Microsoft Editor cho Edge và Google Chrome được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng