Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft vô tình xác nhận đang phát triển một phiên bản OS mới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft vô tình xác nhận đang phát triển một phiên bản OS mớiThời gian trước, một số nguồn tin đã rò rỉ các thông tin về việc Microsoft đang phát triển và thử Windows Core OS (WCOS). Đây được dự đoán là một phiên bản Windows 10 nhẹ nhàng hơn và sẽ được chạy trên các thiết bị Surface trong tương lai như Surface Neo, Surface Hub 2, Holo Lens…
Bên cạnh việc phát triển hệ điều hành Windows 10, Microsoft còn lên nhiều kế hoạch phát triển các phiên bản hệ điều hành khác từ Windows 10 để phần mềm trên các thiết bị khác nhau trong tương lai. Mới đây, 'gã khổng lồ' công nghệ tại Redmond đã vô tình xác nhận về một phiên bản OS mới.
Microsoft vô tình xác nhận đang phát triển một phiên bản OS mới

Thời gian trước, một số nguồn tin đã rò rỉ các tin tức về việc Microsoft đang phát triển và thử Windows Core OS (WCOS). Đây được dự báo là một phiên bản Windows 10 nhẹ dịu hơn và sẽ có chạy trên các thiết bị Surface trong sau này như Surface Neo, Surface Hub 2, Holo Lens… Windows Core OS được phát triển và tích hợp để cũng có thể tương thích với những thiết bị máy tính cá nhân, thiết bị hai màn hình.

Mới đây, sự tồn tại của WCOS đã bị đáng tin hơn khi nào hết khi đích thân Microsoft đã vô tình khẳng định dự án này. Theo đó trong 1 đoạn tư liệu hướng dẫn, Microsoft đã ghi: “Please note: Not all of the Desktop fonts will be in non-desktop editions of Windows 10 such as Xbox, HoloLens, Surface Hub, future WCOS devices, etc,” Không lâu sau đó, tư liệu này đã được cập nhật và cụm từ WCOS đã được loại bỏ.

Ngoài các thiết bị nhắc đến kể trên, nhiều nguồn tin dự đoán Windows Core OS sẽ được độ bảo mật cao hơn, cấp phép chạy các phần mềm Win32 và được ứng dụng trên XBox, các thiết bị thực tế ảo hay thiết bị IoT.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Microsoft vô tình xác nhận đang phát triển một phiên bản OS mới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng