Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Từng nói sẽ mua lại Apple, giờ đây CEO này phải kiếm sống bằng cách livestream bán hàng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Từng nói sẽ mua lại Apple, giờ đây CEO này phải kiếm sống bằng cách livestream bán hàng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Sau khi có quá nhiều thất bại diễn ra, mới đây ông Luo Yonghao lại chuẩn bị có một kế hoạch come back khác. Theo đó, trong một bài đăng trên trang Weibo cá nhân, ông đã thông báo sẽ thử sức với lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách… livestream bán hàng và tìm các đối tác để quảng bá sản phẩm.
Theo trang South China Morning Post, cuộc sống của ông Luo Yonghao, nhà sáng lập thương hiệu điện thoại Smartisan là một chuỗi những sai lần. Sau khi thành lập nhãn hiệu smartphone của mình, Luo đã rơi vào thời điểm khó khăn vào năm ngoái. Điều này đã khiến ông bị liệt vào 'danh sách đen' của chính phủ, khiến anh không thể đi máy bay, tàu cao tốc và cũng chẳng thể sử dụng các dịch vụ cấp cao khác.
Từng nói sẽ mua lại Apple, giờ đây CEO này phải kiếm sống bằng cách livestream bán hàng

Sau khi có quá nhiều thất bại diễn ra, mới đây ông Luo Yonghao lại chuẩn bị có 1 kế hoạch 'come back' khác. Theo đó, trong 1 bài đăng trên trang Weibo cá nhân, ông đã thông báo sẽ thử sức với lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách… livestream bán sản phẩm và tìm các đối tác để truyền bá sản phẩm.

Trong bài đăng của mình, ông Luo còn bày tỏ mong muốn sẽ trở thành mộtbeauty blogger có nhiều fan như Austin Li. Cụ thể, ông cho biết: “Dù có thể không phù hợp với việc bán son môi, tôi tin rằng mình có thể trở thành một người bán hàng tuyệt vời, cho rất nhiều sản phẩm”

Được biết, nhãn hiệu Smartisan được thành lập vào năm 2012. Trong thời gian điều hành Smartisan, Luo nổi tiếng với những phát ngôn gây shock, như tuyên bố kế hoạch mua lại Apple và 'giết chết iPhone'. Vào năm 2018, công ty của ông đã đặt ra nhiều mục đích hớn. Luo thậm chí còn cho rằng Apple sẽ “bắt chước chúng tôi như điên” khi ra mắt chiếc Smartisan R1 có bộ nhớ lên đến 1TB.

Tuy nhiên do có quá độ khoản nợ, vào năm 2019, ông đã thông báo về khoản nợ 100 triệu Yuan (khoảng 14.1 triệu USD) của mình và huy động các khoản vay khác để cứu công ty. Sau đó, ông đã kí một thỏa thuận với ByteDance (công ty chủ sở hữu TikTok) để bán một số bằng sáng chế và chuyển giao chuyên viên của Smartisan.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Từng nói sẽ mua lại Apple, giờ đây CEO này phải kiếm sống bằng cách livestream bán hàng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng