Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mô phỏng launcher iPad trên Windows với PaperPlane

Website suamaytinhpci.com có bài Mô phỏng launcher iPad trên Windows với PaperPlaneNếu bạn là một tín đồ của các sản phẩm Apple hoặc đơn giản chỉ là đang muốn tìm một trải nghiệm mới mẻ trên Windows thì hãy sử dụng PaperPlane. Đây là ứng dụng cho phép mô phỏng lại các launcher của iPad mà không cần can thiệp sâu vào hệ thống. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé.

Nếu bạn là một tín đồ của các sản phẩm Apple hoặc dễ dàng chỉ là đang muốn tìm một trải nghiệm mới mẻ trên Windows thì hãy sử dụng PaperPlane . Đây là phần mềm cho phép giả lập lại các launcher của iPad mà chẳng cần can thiệp sâu vào hệ thống. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé.

Sau khi tải về và cài đặt phần mềm lên máy tính. Hãy khởi động phần mềm bằng cách click đúp chuột vào biểu trưng PaperPlane ngoài Desktop hoặc ấn F12 .

Khởi động ứng dụng PaperPlane

Trong giao diện PaperPlane là những phần mềm mà bạn hay sử dụng hoặc mới cài đặt

Giao diện chính của PaperPlane

Bạn cũng có thể có thể di chuyển địa thế các biểu tượng bằng cách kéo thả chuột vào địa thế mong muốn còn để xóa 1 biểu trưng thì hãy nhấn chuột phải rồi chọn Delete (hoặc ấn D)

Di chuyển vị trí hoặc xóa biểu tượng  

Để thêm 1 biểu tượng bất kỳ, nhấn chuột phải, chọn Add rồi chọn phần mềm trong danh sách.

Thêm biểu tượng ứng dụng  

Để tùy chỉnh cách hiển thị biểu tượng, hãy vào mục View

Tùy chỉnh hiển thị

Bạn cũng cũng có thể có thể gom các tượng trưng giống nhau vào 1 thư mục bằng phương pháp kéo thả

  Gom các biểu tượng vào thư mục

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể tùy chỉnh bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng PaperPlane trong thanh Taskbar rồi chọn Settings

Click Settings

Tại đây sẽ được không ít tùy chọn không giống nhau để bạn lựa chọn

Các tùy chọn Settings

  • Hướng dẫn vô hiệu hóa Control Panel trên Windows 7
  • Thủ thuật kích hoạt / vô hiệu hóa Windows Updates trên Windows 10 nhanh chóng, dễ dàng
  • Hướng dẫn gỡ bỏ giao diện Ribbon trên Windows 8

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Từ khóa bài viết: launcher Windows, launcher iPad, PaperPlane, mô phỏng launcher iPad

Bài viết Mô phỏng launcher iPad trên Windows với PaperPlane được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng