Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mời anh em tải file ISO Windows 10 build 16232 trực tiếp từ Microsoft

Website suamaytinhpci.com có bài Mời anh em tải file ISO Windows 10 build 16232 trực tiếp từ MicrosoftChỉ mới tuần trước thôi, Microsoft đã mang tới người dùng bản Windows 10 Fall Creators Update cho Windows Insiders trên kênh Slow Ring lần đầu tiên. Vào thứ 5 vừa qua, Redmond lại phát hành file ISO chính thức cho build 16232 của phiên bản Windows 10 Fall Creators Update Insider Preview. Mời các bạn xem và tải file ISO nhé!

Chỉ mới tuần trước thôi, Microsoft đã mang tới người dùng bản Windows 10 Fall Creators Update cho Windows Insiders trên kênh Slow Ring lần đầu tiên. Vào thứ 5 vừa qua, Redmond lại ban hành file ISO chính thức cho build 16232 của phiên bản Windows 10 Fall Creators Update Insider Preview.

Có khá nhiều thứ mới trong bản build 16232 nếu bạn không sử dụng bất kì bản build Insider Preview nào gần đây. Những tính năng bổ sung đáng chú trọng gồm có cải tiến Fluent Design cho Action Center và Start Menu, những nâng cấp dùng thử đọc sách trên Microsoft Edge (cũng như các cải tiến hiệu năng thông thường) cùng một số tính năng mới cho Cortana.

Windows 10 build 16232

Micosoft cũng đã thêm dùng thử My People mới cho phép người sử dụng trải nghiệm bằng phương pháp cài đặt 16232 và trải nghiệm Story Remix mới trong Microsoft Photos. Ngoài ra, hãng còn nâng cấp bộ emoji (cùng với nhiều tượng trưng xúc cảm mới được nâng cấp) và bàn phím ảo với nhiều tính năng mới….. Nhìn chung, đây là một bản build rất đáng để thử.

Bằng cách dùng file ISO, những người sử dụng đoái hoài có thể thử tất cả các tính năng và nâng cấp mới có trong phiên bản Windows 10 Fall Creators Update. Nếu bạn đã tham dự Windows Insider, bạn cũng đều có thể sử dụng file ISO để cài đặt build 16232 trên thiết bị của mình. Hơn nữa, nếu bạn chỉ mong dùng thử bản build này, bạn có thể thử Fall Creators Update trên một máy ảo.

Hiện nay, file ISO của Windows 10 build 16232 đã có sẵn và cấp phép người dùng Insiders tải về tại trang chủ của Microsoft.

Tải file ISO Windows 10 build 16232

Từ khóa bài viết: Microsoft, Windows 10 build 16232, tải file ISO Windows 10 build 16232, Windows 10 Fall Creators Update

Bài viết Mời anh em tải file ISO Windows 10 build 16232 trực tiếp từ Microsoft được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng