Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 chứa tất cả các bản vá lỗi

Website suamaytinhpci.com có bài Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 chứa tất cả các bản vá lỗiVài ngày trước, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật tích lũy khác cho Windows 10 – build 15063.483. Bản cập nhật này có sẵn như KB4025342 trong Windows Update trên tất cả các thiết bị Windows 10 chạy Creators Update. Hãy cùng xem bản cập nhật này có gì mới nhé!

Vài ngày trước, Microsoft đã ban hành một bản cập nhật tích lũy khác cho Windows 10 – build 15063.483. Bản cập nhật này còn có sẵn như KB4025342 trong Windows Update trên mọi thứ các thiết bị Windows 10 chạy Creators Update. Thông thường, bản cập nhật tích lũy mới nhất cho Windows 10 sẽ không có tính năng mới chính nào mà chỉ cho dù là các bản sửa lỗi và bản vá bảo mật.

Trong bản cập nhật này, Microsoft đã khắc phục sự cố trong Internet Explorer khiến trình duyệt gặp khó khăn khi truy cập các trang web nhất định. Microsoft cũng đã và đang cố định một số vấn đề khiến Visual Studio và các phần mềm WPF khác sụp đổ bất ngờ. Bản cập nhật này cũng mang đến các bản vá lỗi bảo mật cho Internet Explorer, Microsoft Edge, .NET framework, Windows Search và nhiều ứng dụng khác.

Bản cập nhật Windows 10

Bản vá lỗi này đã giải quyết nhiều lỗi như:

 • Giải quyết vấn đề được giới thiệu bởi KB4022716, trong đó, Internet Explorer 11 có thể đóng bất ngờ khi bạn truy cập một số trang web.
 • Cải thiện MediaCreationTool.exe và hỗ trợ cho Setup Tourniquet.
 • Giải quyết vấn đề mà trong đấy CoreMessaging.dll cũng có thể có thể khiến các ứng dụng 32-bit sập trên phiên bản 64-bit của hệ điều hành Windows.
 • Khắc phục sự cố mà trong đấy Visual Studio hoặc ứng dụng WPF có thể ngừng hoạt động bất thần khi đang chạy trên một thiết bị cảm ứng được kích hoạt với Windows 10 Creators Update.
 • Khắc phục sự cố khiến hệ thống sụp đổ khi một số thiết bị USB bị ngắt kết nối khi hệ thống đang “ngủ”.
 • Giải quyết các vấn đề mà trong đó định hướng màn hình dừng lại sau khi đóng và mở các chuyển tiếp.
 • Khắc phục sự cố khiến các hình ảnh .jpx và .jbig2 ngừng hiển thị trong các file PDF.
 • Giải quyết vấn đề mà trong đó, người dùng không thể nâng cấp lên Administrator qua hộp thoại User Account Control (UAC) khi đang sử dụng smart card.
 • Khắc phục sự cố mà trong đó đầu vào sử dụng tính năng viết tay Korean đã giảm kí tự cuối cùng của 1 từ hoặc di chuyển nó tới dòng kế tiếp không chính xác.
 • Giải quyết vấn đề giữa App-V Catalog Manager và Profile Roaming Service. Khóa registry mới có sẵn để kiểm soát thời gian chờ cho App-V Catalog Manager – cho phép bất kì Profile Roaming Service của bên thứ ba nào hoàn tất.
 • Cập nhật bảo mật cho Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Windows Search, Windows kernel, Windows shell, Microsoft Scripting Engine, Windows Virtualization, Datacenter Networking, Windows Server, Windows Storage and File Systems, Microsoft Graphics Component, Windows kernel-mode drivers, ASP.NET, Microsoft PowerShell và the .NET Framework.

Từ khóa bài viết: bản cập nhật mới nhất của Windows 10, Windows 10, cập nhật tích lũy Win 10, vá lỗi Win 10

Bài viết Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 chứa tất cả các bản vá lỗi được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng