Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một số cách tăng tốc độ 4G trên iPhone chỉ với 30 giây bạn nên thử

Một số cách tăng tốc độ 4G trên iPhone chỉ với 30 giây bạn nên thử Tính năng làm mới nội dung của ứng dụng không chỉ gây hao Pin mà còn khiến tốc độ mạng 4G/LTE bị ảnh hưởng. Bởi tính năng này gần như hoạt động liên tục và dùng CPU để xử lý.

Sử dụng mạng 4G/LTE đã hết xa lạ với những người dùng smartphone. Bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể có thể tìm thấy và kết nối được với các nguồn mạng Wifi. Tuy nhiên, sẽ được 1 vài thời điểm thiết bị kết nối với 4G/LTE bị trục trặc do tốc độ chậm, hoặc không thể kết nối,…

Và khi thấy tình trạng này, các bạn cũng có thể thử một số cách tăng tốc độ 4G trên iPhone chỉ còn 30 giây mà TCN chia sẻ dưới đây:

1. Tắt tính năng làm mới nội dung của ứng dụng

Tính năng làm mới nội dung của ứng dụng không những gây hao Pin mà còn khiến vận tốc mạng 4G/LTE bị ảnh hưởng. Bởi tính năng này gần như hoạt động liên tục và dùng CPU để xử lý.

Một số cách tăng tốc độ 4G trên iPhone chỉ với 30 giây bạn nên thử

Do đó, bạn nên tắt tính năng làm mới nội dung của ứng dụng mà hãy làm mới bằng cách thức thủ công. Để vô hiệu hóa tính năng làm mới ứng dụng hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng nền > Tắt.

2. Tắt tính năng tự động tải về – update ứng dụng

Tự động tải về sẽ khiến vận tốc truy cập 4G/LTE trên iPhone bị chậm, cùng lúc có thể khiến phát sinh cước và tăng bộ nhớ dữ liệu.

Do đó, bạn nên tắt tính năng tự động tải về – update phần mềm với thao tác như sau : Cài đặt > iTunes & Apple Store > Cập nhật > Tắt.

3. Tắt dịch vụ định vị

Định vị sẽ giúp bạn ghi lại những địa chỉ mà tôi đã ghé thăm, check in nhưng đôi lúc tính năng này là không thực sự cần thiết.

Trong khi đó, dịch vụ xác định lại gây tiêu tốn dung lượng và khiến vận tốc truy cập 4G/LTE bị chậm đi rất nhiều.

Bạn có thể tắt dịch vụ định vị để tăng vận tốc truy cập mạng 4G/LTE bằng cách : vào Cài đặt – chọn Quyền riêng tư – chọn Dịch vụ xác định và Tắt bỏ chúng đi.

4. Kích hoạt chế độ máy bay

Đôi khi kết nối mạng bị lỗi do việc sử dụng 4G/LTE quá lâu, hoặc khả năng bắt sóng kém cũng gây ảnh hưởng đến vận tốc truy cập mạng.

Và để khắc phục, bạn cũng đều có thể kích hoạt chế độ máy bay để reset lại mạng dữ liệu di động, giúp vận tốc truy cập 4G/LTE được nhanh hơn, ổn định hơn.

5. Khởi động lại điện thoại

Ngoài việc kích hoạt chế độ máy bay, các bạn cũng cũng có thể có thể khởi động lại điện thoại để cải thiện vận tốc truy cập mạng 4G/LTE trên iPhone.

6. Dọn dẹp bộ nhớ của máy

Quá trình sử dụng thường khiến người dùng phải tải về quá nhiều dữ liệu. Và sau một khoảng thời gian dài nếu không được dọn dẹp sẽ làm vận tốc mạng 4G/LTE bị ảnh hưởng.

Và để khắc phục, bạn nên triển khai kiểm tra một lượt xem những dữ liệu nào còn cần dùng đến, những dữ liệu nào không cần thì hãy xóa bỏ. Hoặc bạn có thể copy chúng ra máy tính, USB ngoài để giải phóng bộ nhớ iPhone. Bởi dọn dẹp bộ nhớ là phương pháp dễ dàng mà hữu hiệu giúp bạn bức vận tốc mạng 4G/LTE trên iPhone nhanh chóng.

Truesmar, iPhone, không, 4GLTE, thiết, chóng, Store, Apple, iTunes, dụngTự, update, chung, phương, hưởng, vịĐịnh, khiến, Truesmart, iPhone, trạng, thiết, nhiên, nguồn, smartphone, người, dụn

Bài viết (post) Một số cách tăng tốc độ 4G trên iPhone chỉ với 30 giây bạn nên thử được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng