Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Người dùng lập đơn kiến nghị Samsung dừng bán smartphone với chip Exynos

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Người dùng lập đơn kiến nghị Samsung dừng bán smartphone với chip ExynosCụ thể, một đơn thu thập ý kiến trên trang Change.org đã được tạo để phản đối việc Samsung bán ra điện thoại chạy chip Exynos. Các nội dung trong đơn cũng nói lên yêu cầu muốn Samsung đổi vi xử lý Exynos thành Snapdragon và sử dụng các cảm biến (camera) Sony, thay vi các cảm biến do chính mình sản x
Từ trước đến nay, với những thiết bị flagship, Samsung thường sẽ có thói quen ra mắt hai phiên bản khác nhau chạy chip Exynos và Snapdragon, tại những thị trường riêng biệt. Tuy nhiên, nhiều người không muốn sử dụng chip Exynos vì cho rằng hiệu năng kém hơn Snapdragon, những người sử dụng này đã lập một đơn kiến nghị, thu thập chữ ký để mong muốn Samsung không dùng chip Exynos nữa.
Người dùng lập đơn kiến nghị Samsung dừng bán smartphone với chip Exynos

Cụ thể, một đơn thu thập ý kiến trên trang Change.org đã được tạo để phản đối việc Samsung bán ra điện thoại chạy chip Exynos. Các nội dung trong đơn cũng nói lên đòi hỏi muốn Samsung đổi vi xử lý Exynos thành Snapdragon và sử dụng các cảm biến (camera) Sony, thay vi các cảm biến do chính mình sản xuất.

Ngoài ra, đơn đề xuất còn cho thấy thêm, các linh kiện do Samsung sản xuất luôn có chất lượng kém hơn so với các đối thủ của mình. Thêm vào đó, các bài viết đối chiếu hiệu xuất của hai vi xử lý Exynos và Snapdragon cũng đã được đính kèm ở phía bên dưới.

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn thỉnh cầu trên đã nhận được 3294 chữ kỹ của người sử dụng và vẫn đang có chiều hướng tăng thêm. Nếu độc giả cũng đều có mong muốn tương tự, độc giả có thể tham khảo thêm tại đường link bên dưới:

https://www.change.org/p/samsung-stop-selling-us-inferior-exynos-phones

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Người dùng lập đơn kiến nghị Samsung dừng bán smartphone với chip Exynos được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng