Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Điểm danh những ứng dụng trên iOS để làm việc tại nhà hiệu quả

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Điểm danh những ứng dụng trên iOS để làm việc tại nhà hiệu quảĐầu tiên, khi làm việc tại nhà, bạn cần biết khi nào nên bắt đầu làm việc và khi nào nên ngừng công việc lại. Focus là một ứng dụng hữu ích giải quyết được nhu cầu này, nó có tính năng hẹn giờ nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi. Bạn có thể lên một lời nhắc cứ sau mỗi 25 phút thì thư giãn, nghỉ ngơi 5 phú

Như bạn đã biết – dịch Covid- 19 khiến hàng loạt công ty phải đóng cửa và sẽ phải cho nhân viên làm việc ngay tại nhà nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Chính vì thế đồng loạt phần mềm trên iOS đang dần trở nên phổ biến và đã được không ít người tìm về bởi nó mang tính hiệu quả cũng giống vẫn đáp ứng được công việc mà không luôn phải đến công ty. Cùng TCN đi tìm hiểu nhé!

1. Focus – Time Management

Đầu tiên, khi làm việc tại nhà, bạn phải biết khi nào nên bắt đầu làm việc và khi nào nên ngừng công việc lại. Focus là một phần mềm hữu ích giải quyết được nhu cầu này, nó có độ năng hẹn giờ nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể có thể lên một lời nhắc cứ sau mỗi 25 phút thì thư giãn, nghỉ dưỡng 5 phút trước khi bắt đầu chu kỳ mới.

Điểm danh những ứng dụng trên iOS để làm việc tại nhà hiệu quả

Focus – Time Management

Làm gì trong thời gian nghỉ dưỡng cũng thực sự quan trọng. Đừng chỉ dành thời gian để lướt Facebook, không chỉ vậy hãy đứng dậy đi khởi động cơ thể, đi dạo xung quanh, hãy đặt điện thoại xuống bàn, vấn đề này sẽ giúp bạn thư giãn cả về tinh thần và thể chất, giúp bạ tập trung hơn lúc trở về công việc, đồng thời tránh được tình trạng stress.

Focus không chỉ có khả năng tùy biến có ích mà còn có thể đồng bộ giữa các thiết bị iOS, Apple Watch và MacBook.

  • Tải xuống Focus – Time Management miễn phí

2. Ứng dụng Slack trên iOS – công cụ tuyệt vời bổ trợ làm việc ngay tại nhà

Slack là một công cụ tuyệt vời bổ trợ làm việc tại gia tốt hơn. Nó chẳng những là phương tiện giữ liên lạc với đồng nghiệp mà còn cấp phép người sử dụng trò chuyện, trao đổi công việc cũng giống tán gẫu. Ứng dụng này có khả năng thông báo rất tốt, cũng có thể có thể chạy trên rất nhiều hệ điều hành thông dụng và cấp phép tìm lại file cũng như lịch sử chat khá hiệu quả.

Slack là một công cụ tuyệt vời bổ trợ làm việc tại gia tốt hơn

Slack còn cấp phép bạn giữ và truy cập các tệp và hỗ trợ tạo ảnh GIF tuyệt vời. Slack rất cần thiết cho hoạt động làm việc nhóm từ xa. Ngoài ra, Slack cũng hỗ trợ tích hợp với các phần mềm bên thứ ba như Dropbox, Google Drive, Asana, Trello. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn cũng có thể có thể cài đặt ngay và sử dụng làm thuê cụ giao tiếp với đồng nghiệp khi làm việc tại nhà.

  • Tải xuống Slack miễn phí

3. Toggl – phần mềm trên iOS giúp theo dấu thời gian mình làm việc

Nếu bạn mong muốn theo dấu thời gian mình làm việc thì Toggl là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Toggl có thể tự động ghi lại những gì bạn làm, ngay khi việc chú giải các trang web bạn sử dụng trong hơn 10 giây. Giống như Focus, nó cũng có thể nhắc nhở thời gian bạn nghỉ ngơi. Toggl cũng cũng có thể có thể tạo các báo cáo ở đa số mọi định dạng.

Toggl cũng có thể có thể tự động ghi lại những gì bạn làm

Một ưu điểm khác là ứng dụng này tích phù hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác, kể cả lịch, todo-list, Slack,… Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cũng có sẵn trên MacOS, cho phép người dùng iPhone và MacBook dễ dàng đồng bộ dữ liệu.

  • Tải xuống Toggl miễn phí

4. Fiery Feeds

Trong bối cảnh bệnh dịch đang nguy hiểm, việc cập nhật thông tin là rất quan trọng, do đó một ứng dụng đọc RSS (dịch vụ cung cấp thông tin đơn giản) như Fiery Feeds là điều cần có khi làm việc tại nhà. Ứng dụng này hoạt động với mọi thứ các dịch vụ đồng bộ hóa chính của RSS và có khả năng tùy biến cao. Một số gợi ý khác ngoài Fiery Feeds là Unread 2 hoặc Reeder hay một trình tổng hợp RSS trực tuyến như Newsblur.

Trở lại với khái niệm RSS là gì? Khi bất kỳ trang web nào xuất bản nội dung mới, bài đăng sẽ có thêm vô nguồn cấp dữ liệu RSS của trang web đó. Ứng dụng RSS là một phần mềm đọc thông tin cập nhật nguồn cấp dữ liệu đó, sau đó nó sẽ tổng hợp và hiển thị tất cả bài viết từ những trang web bạn yêu thích. Hiểu nôm na, nó giống như sự giao thoa giữa Twitter và email.

  • Tải xuống Fiery Feeds miễn phí

5. Các game thư giãn xả stress

Đừng chỉ nghĩ tới công việc khi làm việc tại nhà, đôi khi chơi game trong các phút giải lao sẽ là một liệu pháp giúp bạn làm việc tốt hơn. Một vài tựa game bạn có thể thư giãn trên chiếc iPad và iPhone của mình như Mario Kart Tour hoặc Alto’s Odyssey. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đăng ký Apple Arcade với hàng ngàn tựa game miễn phí.

Các game giải trí xả stress

Ngoài việc sử dụng những phần mềm trên iOS để làm việc tại gia thì bạn cũng nên tự thành lập cho mình một vài tip để giúp bạn đạt được hiệu suất cao trong công việc như: thư giãn, thời gian nghỉ dưỡng hợp lý, giữ gìn sức khỏe, ăn uống khoa học… đặc biệt phải kiểm tra tin nhắn và email thường xuyên. Chúc bạn thành công!

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Điểm danh những ứng dụng trên iOS để làm việc tại nhà hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng