Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nhà mạng Israel muốn chuyển đổi bốt điện thoại thành trạm sốc điện

Nhà mạng Israel muốn chuyển đổi bốt điện thoại thành trạm sốc điện Hãng viễn thông Bezeq Israel Telecom cho biết đang hợp tác với dịch vụ cứu thương nước này để thay thế hàng trăm bốt điện thoại thành trạm sốc điện.
Nhà mạng Israel muốn chuyển đổi bốt điện thoại thành trạm sốc điện cấp cứu

Bezeq Israel Telecom cho thấy hàng chục tới hàng trăm bốt điện thoại trả tiền sẽ có chuyển đổi. Cho tới lúc này, mới chỉ có 1 số bốt được chuyển sang các hộp màu vàng chứa máy sốc điện. Máy sốc điện là thiết bị y tế sử dụng năng lượng điện để khôi phục lại nhịp tim bình thường cho bệnh nhân. Tuy nhiên, kế hoạch vẫn cần được phê duyệt.

Bezeq từ lâu đã muốn loại bỏ các bốt điện thoại trả tiền không còn dùng tới nhưng mất phí duy trì đắt đỏ. Trong một tuyên bố, nhà mạng cho rằng dù chúng từng là một phần trong cuộc sống song với sự tiến lên tự nhiên của công nghệ, các bốt điện thoại trở nên dư thừa và sẽ tốt hơn nếu được chuyển đổi mục đích, cứu sống con người.

Nếu một người bất thần lên cơn đau tim, những người gần đó cũng đều có thể gọi số điện thoại nguy cấp và đã được chỉ dẫn sử dụng trạm sốc tim (trước này là bốt điện thoại) gần đó trong lúc xe cứu thương được huy động. Trạm được khóa và chỉ có thể mở bằng mật mã.

 

Du Lam (Theo Reuters)

bốt điện thoại

Bài viết (post) Nhà mạng Israel muốn chuyển đổi bốt điện thoại thành trạm sốc điện được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)