Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nhà mạng T-Mobile chính thức hoàn thành thương vụ sáp nhập với Sprint

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nhà mạng T-Mobile chính thức hoàn thành thương vụ sáp nhập với SprintMục đích của sự sáp nhập này là nhằm củng cố vị thế của T-Mobile và thúc đẩy quá trình phát triển 5G tại Mỹ. T-Mobile đặt mục tiêu nâng cao tốc độ internet lên gấp 15 lần trong 6 năm tới, tăng băng thông 5G gấp 14 lần và đạt độ bao phủ 99% trong cả nước (90% phải đạt tốc độ trung bình 50 Mbps hoặc h
T-Mobile – nhà mạng lớn thứ 3 của Mỹ thông báo đã kết thúc thương vụ sáp nhập với Sprint. Nhân sự cũng đều có sự thay đổi lớn khi CEO John Legere đã từ nhiệm và Mike Sievert sẽ là người kế nhiệm, quyết định có hiệu lực ngay lập tức.
Nhà mạng T-Mobile chính thức hoàn thành thương vụ sáp nhập với Sprint

Mục đích của sự sáp nhập đây là nhằm củng cố vị thế của T-Mobile và thúc đẩy quá trình phát triển 5G tại Mỹ. T-Mobile đặt mục đích nâng cao vận tốc internet lên gấp 15 lần trong 6 năm tới, tăng băng thông 5G gấp 14 lần và đạt độ bao phủ 99% trong toàn nước (90% phải đạt tốc độ trung bình 50 Mbps hoặc hơn).

Nhà mạng này cũng cam đoan sẽ gắng gượng tối ưu sao cho giá dịch vụ dễ chịu nhất, đơn cử như kế hoạch trình làng gói cước 5G 15 USD (khoảng 355 nghìn đồng) và cung cấp dịch vụ internet miễn phí cho hơn 10 triệu hộ gia đình có thu nhập thấp trong 5 năm tới.

Một Store của T-Mobile

Các khách hàng trước đây của Sprint vẫn sẽ có sử dụng internet như thông thường, các gói cước mới được T-Mobile cam kết sẽ được giá bằng hoặc thậm chí rẻ hơn trước đây.

Việc sáp nhập của các tập đoàn khổng lồ đang làm dấy lên lo ngại về sự thiếu cạnh tranh, người sử dụng bị giới hạn lựa chọn hơn khi muốn chọn nhà cung cấp mới. Thương vụ sáp nhập này có lợi hay có hại cho người dân Mỹ hay là không vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Việc buôn bán của Sprint những năm vừa rồi tuy đã có bước biến chuyển tích cực nhưng việc gặp khó khăn tài chính, vốn còn thiếu để phát triển 5G, cộng thêm khách hàng luôn gọi điện phàn nàn về chất lượng internet đã dẫn đến quyết định sáp nhập với T-Mobile.

Sau thương vụ sáp nhập này bạn nghĩ T-Mobile đã đủ mạnh để cạnh tranh với 2 ông lớn đứng đầu nghành là AT&T và Verizon chưa?

Nguồn: Engadget

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Nhà mạng T-Mobile chính thức hoàn thành thương vụ sáp nhập với Sprint được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng