Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nhà mạng tặng 50% data cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nhà mạng tặng 50% data cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19​Sáng nay, ông Trần Duy Hải – Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết: 4 nhà mạng là Viettel, MobiFone, VNPT và Vietnamobile sẽ tặng 50% data cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19. Cam kết nâng dung lượng băng thông từ 1.5 đến 2 lần, mà không tăng giá cước.
Hôm nay, Cục Viễn Thông cho biết, 4 nhà mạng là Viettel, MobiFone, VNPT và Vietnamobile cam đoan tặng 50% data cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19, miễn phí hơi nhiều dịch vụ cho người dùng. Đồng thời các nhà sản xuất Internet là CMC, Viettel, SPT sẽ tăng đường truyền với giá cước không đổi.
Nhà mạng tặng 50% data cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19

​Sáng nay, ông Trần Duy Hải – Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết: '4 nhà mạng là Viettel, MobiFone, VNPT và Vietnamobile sẽ tặng 50% data cho mọi thứ gói cước di động bổ trợ khách hàng chống dịch Covid-19. Cam kết nâng dung lượng đường truyền từ 1.5 đến 2 lần, mà không tăng giá cước.'

​Phía VNPT cam đoan sẽ giảm 20% mức cước trong 3 tháng 4, 5, 6 năm 2020 cho 4 nhóm đối tượng theo chỉ huy của Chính phủ. Miễn phí dịch vụ đối với các thuê bao ở tuyến đầu chống dịch.

VNPT cũng sẽ tặng một số dung lượng data nhất định cho các gói cước 3G/4G để các thuê bao có đủ dung lượng sử dụng trong thời gian tách biệt vì dịch Covid-19. Tăng băng thông Internet lên mức tối thiểu là 50Mb, để đảm bảo nhu cầu làm việc của khách hàng.

​Phía Mobifone sẽ cho ra mắt gói cước C120 với nhiều giảm giá đành cho những thuê bao ở tuyến đầu chống dịch. Theo kế hoạch, MobiFone sẽ sớm tiến hành gói cước này theo bản kê thuê bao được bổ trợ mà Bộ TT&TT công bố. Hiện tại, MobiFone đang lên kế hoạch tặng thêm data cho các gói dịch vụ của người sử dụng di động.

Phía Viettel, nhà mạng này đã nâng mức băng thông Internet lên từ 1,5 – 2 lần. Về DATA mạng di động, Viettel nhất trí với đề xuất tặng DATA, có thể là khoảng 50% cho khách hàng. Tặng miễn phí dịch vụ viễn thông cho những đội quân tuyến đầu và cá nhân tại khu cách ly.

Với lực lượng tuyến đầu:

  • Miễn phí 2GB lưu lượng data vận tốc cao/ngày.
  • Miễn phí mọi thứ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng.
  • Gói giảm giá được gia hạn miễn phí sau một tháng và sẽ cho đến khi ban bố hết dịch.
  • Soạn tin nhắn MP1 gửi 191 để nhận ưu đãi.

Với khách hàng đang bị cách ly:

  • Miễn phí 3GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày.
  • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Gói khuyến mãi được áp dụng trong 14 ngày.
  • Soạn lời nhắn MP14 gửi 191 để nhận ưu đãi.

Như vậy tính từ lúc đây trở đi, vận tốc kết nối Internet của người sử dụng sẽ tốt hơn. Trong những ngày tới, hãy khởi động lại modem và dùng thử thử vận tốc mới nhé. Hãy cho mình biết ý kiến của các bạn nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Nhà mạng tặng 50% data cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng