Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Nhà mạng Verizon phát hành công cụ tìm kiếm online OneSearch

Website suamaytinhpci.com có bài Nhà mạng Verizon ban hành công cụ tìm kiếm online OneSearch

Vào ngày 14 tháng 1 vừa qua, nhà mạng Verizon đã ban hành công cụ tìm kiếm online mới với tên gọi OneSearch, nó tập trung vào quyền riêng tư của người sử dụng với nhiều thiết lập khác nhau.

OneSearch hiện có trên cả nền desktop và mobile. Điểm đặc biệt của nó khi so sánh với những đối thủ khác là những thiết lập liên quan đến quyền riêng tư của người dùng sẽ mạnh hơn, chi tiết hơn. OneSearch sẽ không theo dấu cookie, tái định hướng người sử dụng qua các trang web khác, không thu thập bất kì thông tin cá nhân nào.

Nhà mạng Verizon phát hành công cụ tìm kiếm online OneSearch

Khi trả về các kết quả kiếm tìm cho người dùng, OneSearch sẽ không lọc bất kì một thứ gì. Verizon cho thấy họ sẽ không khi nào lưu trữ lịch sử tìm kiếm của người sử dụng cũng như những thứ có liên quan. Thêm vào đó, công cụ kiếm tìm OneSearch này cũng sẽ mã hóa các kết quả trả về nên những đường link người sử dụng click vào chẳng thể bị theo dõi.

Chế độ Advanced Privacy là một tính năng đặc biệt thú vị. Những đường link được trả về sẽ bị xóa sổ trong 1 giờ đồng hồ sau đó. Theo thông tin của Verizon thì động thái này sẽ tăng cường bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng trong tình huống nhiều người cùng sử dụng một thiết bị hoặc một kết quả tìm tìm kiếm được chia sẻ với nhiều người khác.

Dĩ nhiên là công cụ này cũng đều có hỗ trợ quảng cáo nhưng những đoạn quảng cáo này sẽ xuất hiện dựa vào kết quả kiếm tìm nhất định chứ không phải nhờ vào cookie hoặc lịch sử duyệt web của người dùng.

OneSearch là sản phẩm mới nhất thuộc quyền nắm giữ của Verizon Media, chúng kể cả HuffPost – TechCrunch – Yahoo. Mỗi tháng Verizon Media phục vụ hơn 900 triệu khách hàng.

Người dùng đã có thể truy cập vào trang onesearch.com và bắt đầu dùng thử công cụ kiếm tìm mới này.

Nguồn: Mashable

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng