Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những câu hỏi phổ biến khi dùng eSim trên Apple Watch (phần 2)

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những câu hỏi phổ biến khi dùng eSim trên Apple Watch (phần 2)Chung số thuê bao là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại, dữ liệu và thời gian đàm thoại trên từ thuê bao trên điện thoại với chiếc đồng hồ thông minh của họ. Bạn có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet trên chiếc đồng hồ thông minh của mình sử dụng kết nối 4G, kể cả khi đi
Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo những câu hỏi thường gặp khi dùng eSIM Viettel trên Apple Watch.

1. Sử dụng chung số điện thoại là gì?

Chung số thuê bao là dịch vụ cấp phép người sử dụng chia sẻ số điện thoại, dữ liệu và thời gian đàm thoại trên từ thuê bao trên điện thoại với chiếc  đồng hồ  thông minh của họ. Bạn cũng đều có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet trên chiếc đồng hồ thông minh của mình sử dụng kết nối 4G, cho dù là những lúc điện thoại của bạn hết pin hay dường như ở cách xa bạn.
Những câu hỏi phổ biến khi dùng eSim trên Apple Watch (phần 2)

2. Thuê bao nào có thể đăng ký?

Dịch vụ trên Apple Watch có hỗ trợ eSIM là dịch vụ được sử dụng cho mọi thứ các thuê bao trả trước và trả sau tránh bị chặn chiều hoặc nợ cước.

3. Tôi cũng có thể có thể đăng ký nhiều hơn với nhiều Apple Watch dưới và một thiết bị điện thoại không?

Đối với iPhone và Apple Watch: Không. Một điện thoại chỉ được đăng ký một dịch vụ với 01 Apple Watch.

4. Tôi có thể tạo và nhận cuộc gọi bằng đồng hồ sáng dạ của mình khi chuyển vùng tại quốc tế không?

Chuyển vùng nước ngoài không được tích hợp trong dịch vụ cho Apple Watch. Tuy nhiên, bạn vẫn cũng đều có thể sử dụng chế độ Bluetooth trong chiếc đồng hồ thông minh của mình.

5. Điều gì sẽ xảy ra trong tình huống tôi đổi số điện thoại?

Nếu bạn giữ thẻ SIM như cũ, dịch vụ sẽ vẫn hoạt động trên SIM cũ. Nếu bạn có thẻ SIM mới, bạn sẽ cần huỷ dịch vụ trên số điện thoại cũ và tái đăng ký dịch vụ với con số điện thoại mới.

6. Tôi có thanh toán phí chấm dứt sớm nếu tôi chọn huỷ Chung số thuê bao với hạn đăng ký 12 tháng không?

Không. Trong thời điểm hiện tại bạn không thanh toán phí chấm dứt sớm.

7. Làm cách nào để chấm dứt đăng ký?

Bạn cũng có thể có thể chấm dứt đăng ký Chung số thuê bao thông qua SMS, USSD, hoặc ra cửa hàng của Viettel để đòi hỏi Hủy. Bạn sẽ nhận được thông báo SMS khi chấm dứt thành công.

8. iPhone nào tương thích với Apple Watch ( GPS + Cellular)?

Các mẫu iPhone tương thích kể cả iPhone 6s và các mẫu mới hơn. iPhone của bạn phải có iOS phiên bản 13.3 trở lên.

Để kiểm tra hoặc tải xuống phiên bản ứng dụng mới nhất trên iPhone của bạn, hãy đi đến Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm. Bạn cũng sẽ cần dùng ứng dụng mới nhất. Trên iPhone của bạn, nhấn Cài đặt> Cài đặt chung > Giới thiệu và làm theo lời nhắc để cập nhật lên các iOS mới nhất.

Apple Watch (Cellular) của bạn phải có trên watchOS phiên bản 6.1.1 trở lên.

9. Dịch vụ có được hỗ trợ trên Apple Watch  ( GPS + Cellular)  không mua ở Việt Nam không?

Khách hàng được khuyến khích mua Apple Watch (GPS + Cellular) tại Việt Nam. Đối với đồng hồ mua của các quốc gia khác, vui lòng xem mục ' Những thiết bị nào cũng có thể có thể sử dụng dịch vụ eSIM của Viettel? ' bên dưới để kiểm tra xem mẫu Apple Watch của bạn có được bổ trợ hay không.

10. Tôi cũng có thể gửi SMS / MMS qua Apple Watch  ( GPS + Cellular)  không?

Trong thời gian hiện tại bạn chẳng thể nhận SMS, MMS trên Apple Watch mà chỉ cũng đều có thể gửi được lời nhắn qua iMessage.

11. Khi nào Apple Watch  ( GPS + Cellular)  của tôi sẽ có kết nối qua Bluetooth hoặc Cellular?

Nếu iPhone và Apple Watch (GPS + Cellular) của bạn ở gần nhau, Apple Watch của bạn sẽ kết nối với iPhone của bạn qua Bluetooth. Mặt khác, nếu iPhone và Apple Watch của bạn không trong phạm vi gần, Apple Watch của bạn sẽ được kết nối với mạng di động và sẽ được sử dụng cùng số điện thoại di động với iPhone của bạn.

12. Làm cách nào để biết tôi có được kết nối với Cellular trên Apple Watch  ( GPS + Cellular)  không?

Hãy để ý biểu trưng dấu chấm màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên trái trên bảng điều khiển Đồng hồ của bạn, điều này sẽ đã cho thấy bạn được kết nối với cellular. Biểu tượng dấu chấm màu xanh lá cây sẽ chỉ xuất hiện nếu iPhone của bạn không trong phạm vi gần với Apple Watch (GPS + Cellular) của bạn.

13. Điều gì xảy ra nếu tôi thay đổi iPhone của mình?

Chung số thuê bao vẫn sẽ có sẵn trên số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký. Bạn chẳng cần chấm dứt đăng ký số thuê bao của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thật cần phải ghép Apple Watch (Cellular) của mình một lần nữa vào iPhone mới của bạn để sử dụng. iPhone mới của bạn cũng sẽ cần phải chạy trên iOS mới nhất để tương thích với Apple Watch (GPS + Cellular).

14. Điều gì diễn ra nếu tôi thay đổi Apple Watch  ( GPS + Cellular) . Làm cách nào tôi cũng đều có thể chuyển đăng ký của mình đăng ký sang Apple Watch mới của tôi?

Bây giờ bạn cũng có thể thay đổi Apple Watch của mình. Tuy nhiên, trước lúc tải eSIM trên Apple Watch, bạn phải phải Hủy dịch vụ trên Apple Watch cũ.

15. Tôi cũng có thể làm những gì nếu tôi chẳng thể kết nối di động trên Apple Watch?

Nếu bạn đã đăng ký thành công, hãy xác minh xem kết nối di động bằng cách tắt Bluetooth trên iPhone và WiFi trên Đồng hồ. Khởi động lại đồng hồ để kích hoạt kết nối. Nếu kết nối không thành công, hãy xác minh eSIM của bạn có mặt bằng cách tham khảo Đồng hồ ‘Cài đặt> Cài đặt chung> Giới thiệu’ và nếu có 1 chuỗi các chữ số có trong ‘ICCID’. Không gỡ bỏ eSIM trong quá trình hủy ghép đôi vì điều này sẽ loại bỏ eSIM trong Đồng hồ.

16. Có cần kết nối Bluetooth với iPhone để sử dụng dịch vụ không?

Khi đã xong xuôi thiết lập gói cước trên đồng hồ thì không cần kết nối Bluetooth với iPhone để sử dụng dịch vụ.

17. Khi đang sử dụng dịch vụ KH thực hiện Unpair giữa điện thoại và đồng hồ thì có sử dụng được dịch vụ trên Apple Watch được không?

Không sử dụng được dịch vụ. Khách hàng phải Pair lại đồng hồ với điện thoại thì mới tiếp tục sử dụng được dịch vụ (với điện thoại cũ hoặc điện thoại khác).

Theo: Fptshop

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Những câu hỏi phổ biến khi dùng eSim trên Apple Watch (phần 2) được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng

Mục Lục