Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad đơn giản nhấtTheo mặc định, khi bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iOS để tải tất cả các tệp vào một thư mục trong iCloud của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các tệp đó từ tất cả các thiết bị của mình nhưng nó sẽ nhanh chóng làm đầy bộ nhớ iCloud của bạn.
Theo mặc định, khi bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iOS để tải mọi thứ các tệp vào một thư mục trong iCloud của bạn. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể truy cập các tệp đó từ tất cả các thiết bị của mình nhưng nó sẽ mau chóng làm đầy bộ nhớ iCloud của bạn.

1. Cách thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad

Chính vì vậy, nếu bộ nhớ  iPhone  hoặc iPad của bạn dung lượng lớn thì bạn nên thay đổi thư mục tải xuống bằng các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Để thay đổi đích tải xuống trên iPhone hoặc iPad, hãy truy cập phần mềm Cài đặt và cuộn xuống danh sách bên trái cho tới khi bạn truy cập Safari.

Bước 2: Nhấn vào đây và sau đó nhấn Tải xuống. Trong màn hình mới này, bạn sẽ thấy ba tùy chọn cho vị trí tải xuống: iCloud, Trên iPhone của tôi và Khác.

Bước 3:  Để chuyển từ bộ nhớ iCloud sang bộ nhớ cục bộ, hãy nhấn On My iPhone hoặc Other. Nếu bạn nhấn Other Khác, bạn sẽ thấy trình chọn tệp iOS quen thuộc, cấp phép bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên thiết bị của mình. Thực hiện việc này, nhấn Xong và bạn đã chọn địa thế mới.

Hướng dẫn thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad đơn giản nhất

2. Tìm hiểu về nhà cung cấp lưu giữ khác?

iOS 13  được sử dụng để cấp phép bạn chọn Dropbox làm điểm đến tải xuống. Khi bạn cài đặt phần mềm Dropbox trên iPhone hoặc  iPad , nó sẽ tạo ra một nhà sản xuất dịch vụ lưu trữ. Đây là những thư mục đặc biệt hiển thị ở đầu thanh bên trong phần mềm Tệp, những thư mục bạn cần bật và tắt.

Bất kỳ phần mềm có thể tạo nên một nhà sản xuất lưu trữ. Điều này cho phép nó phơi bày và chia sẻ bộ nhớ trong của riêng mình với bất kỳ phần mềm nào khác. Bạn đã từng có thể chọn bất kỳ điểm nào trong số này làm đích tải xuống, nhưng lúc này chúng có màu xám.

3. Quản lý tải xuống của bạn thông qua Safari

Cuối cùng, đừng quên rằng nếu bạn muốn cung cấp tệp đã tải xuống cho các thiết bị khác của mình thông qua iCloud, bạn chỉ cần mở phần mềm Tệp và di chuyển tệp vào thư mục iCloud. Và bạn cho dù không phải tìm phần mềm Tệp và mở nó. Bạn chỉ có thể nhấn vào biểu trưng bản kê tải xuống trong Safari, sau đó bấm vào kính lúp kế bên tệp mục tiêu của bạn và nó sẽ có bật mí trong phần mềm Tệp.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng