Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những dấu hiệu để biết khi nào bạn cần xóa bớt ứng dụng trên iPhone

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những dấu hiệu để biết khi nào bạn cần xóa bớt ứng dụng trên iPhoneNgay cả những ứng dụng thông thường đôi khi lại làm tiêu hao pin và dung lượng điện thoại kinh khủng. Nếu bạn cảm thấy những ứng dụng như vậy không cần thiết lắm thì bạn nên loại bỏ chúng ngay lập tức.

Để quá độ phần mềm hoạt động trên điện thoại có thể khiến máy của bạn nặng bộ nhớ, hoạt động chậm. Vì vậy, với các dụng không càng phải có thì bạn không cần để lại trên máy. Loại bỏ ứng dụng không luôn phải có trên iPhone giúp điện thoại của bạn trở nên mượt mà hơn, tránh được các lỗi phần mềm. TCN chia sẻ cho bạn những dấu hiệu để biết lúc nào bạn phải xóa bớt ứng dụng.

1. Kiểm tra ứng dụng đã tốn kém bao nhiêu năng lượng và dung lượng máy

Những dấu hiệu để biết khi nào bạn cần xóa bớt ứng dụng trên iPhone

Bỏ đi những ứng dụng hao tốn pin, dung lượng

Ngay cả những phần mềm thường thì đôi lúc lại làm tiêu tốn pin và dung lượng điện thoại kinh khủng. Nếu bạn cảm nhận thấy những phần mềm như vậy chẳng luôn phải có lắm thì bạn nên loại bỏ chúng ngay lập tức. Pin của iPhone không thể duy trì quá lâu, và mỗi ứng dụng “ngốn” năng lượng như vậy làm cho bạn phải sạc pin nhiều lần hơn và đều đặn hơn.

2. Bạn đã không sử dụng phần mềm này trong 1 tháng

Nếu bạn chưa mở ứng dụng đó lần nào trong khoảng một tháng, thì có thể là bạn sẽ không khi nào làm điều đó. Thực tế này cho thấy rằng ứng dụng đó không hề càng phải có đối với bạn. Nếu như vậy, bạn phải loại bỏ ứng dụng đó và vô tình bạn chạm phải, nó sẽ chạy ngầm và gây tốn dung lượng lẫn pin của máy.

Những ứng dụng không quan trọng hãy xóa sổ nó

3. Nó không quan trọng như cái tên của nó

Vốn dĩ các ứng dụng phải giúp cuộc đời của bạn thuận tiện hơn, dành dụm thời gian, thao tác công việc đơn giản hơn và nói chung làm tăng hữu hiệu công việc. Tuy nhiên, những kết quả chúng ta có được hoàn toàn khác với các gì được quảng cáo.

Nhiều phần mềm có xu hướng làm hao tốn thời gian và nỗ lực của chúng ta thay vì để dành chúng, khi đang việc theo dấu thời gian và hữu hiệu phần mềm được nghĩ là sẽ giúp chúng ta sử dụng thời gian có trách nhiệm hơn. Nếu bạn cảm thấy một ứng dụng yêu cầu quả nhiều sự chú tâm của bạn mà không đem lại lợi ích rõ ràng, thì tốt hơn là nên xóa nó đi.

4. Những phần mềm lãng phí thời gian của bạn

Có những phần mềm khiến bạn vô tình phí phạm thời gian của mình, và có những phần mềm được tạo ra với mục tiêu cố tình lãng phí thời gian của bạn, khiến bạn mất tập trung và khiến cho bạn sử dụng chúng như một thói quen mà chẳng đem lại lợi ích nào.

Chẳng hạn như các trò chơi nhỏ, những câu đố, các phần mềm truyền thông xã hội. Chúng chỉ làm tốn thời gian và sự chú trọng của bạn, chưa kể hao pin cũng như dung lượng máy.

5. Những ứng dụng bị trùng lặp

Nên giảm bớt những phần mềm có cùng tính năng

Đôi khi bạn tải về một loạt biết bao ứng dụng tương tự để xem cái nào bạn sẽ thích nhất, nhưng sau đó bạn lại không quyết định được cái nào quan trọng hơn. Kết quả là, có những ứng dụng xuất hiện vô ích trên điện thoại của bạn.

Vì vậy, hãy coi xét kỹ mọi thứ các phần mềm bạn đã cài đặt và kiểm tra xem những ứng nào nào có độ năng tương tự, hoặc được dùng cho các mục đích tương tự; và quyết định ngay ứng dùng nào nên được giữ lại và cái nào nên bị xóa đi.

Nhiều ứng dụng cũng chính là một điều tốt, giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn. Nhưng sau một thời gian, nếu bạn thấy iPhone của mình trở nên chậm chạp hơn thì bạn nên loại bỏ phần mềm ít sử dụng, không quá quan trọng cho công việc của mình. Đừng để chiếc smartphone của mình “gồng lên” chứa hết những đòi hỏi của bạn nhé.

Từ khóa bài viết: iPhone, thiết, không, những, khiến, thoại, nhiều, “gồng, thuận, trọng, Những, tháng, trong, xuyên, “ngốn”, chúng, khủng, chung, thường, lượng, nhiêu, Thoại, tránh, iPhone, thiết, không, nhữn

Bài viết Những dấu hiệu để biết khi nào bạn cần xóa bớt ứng dụng trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng