Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giải pháp giúp bạn tha hồ lưu trữ ảnh và video trên iPhone

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Giải pháp giúp bạn tha hồ lưu trữ ảnh và video trên iPhoneGoogle Photos đang là giải pháp lưu trữ miễn phí tốt nhất hiện nay. Cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn, sau khi sao lưu hình ảnh và video của bạn lên Google Photos, hãy xóa chúng ở thiết bị để tiết kiệm dung lượng nhé.
Nói gì thì nói chứ mua iPhone là để thi hành được thể chụp ảnh cho đẹp, thế nên, đa số những bạn dùng iPhone muốn có thêm nơi để lưu trữ ảnh và video để không phải xóa chúng vì kia đều là những hình ảnh lưu niệm. Vậy thì ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu với mọi người giải pháp để tha hồ lưu trữ ảnh và video trên iPhone.
Giải pháp giúp bạn tha hồ lưu trữ ảnh và video trên iPhone

1. Sử dụng các giải pháp miễn phí như Google Photos, Dropbox,…

Google Photos đang là biện pháp lưu giữ miễn phí tốt nhất hiện nay. Cung cấp cho bạn không gian lưu giữ không giới hạn, sau khi sao lưu hình ảnh và video của bạn lên Google Photos, hãy xóa chúng ở thiết bị để để dành dung lượng nhé.

  • Google Photos on the App Store

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể tải các phần mềm như Dropbox – 2000GB miễn phí hoặc Amazon Drive. Đều là những dịch vụ lưu giữ đám mây nổi tiếng. Nhưng nếu cần thêm dung lượng, bạn sẽ phải bỏ ra vài đô la hàng tháng đấy.

  • Dropbox – Backup, Sync, Share on the App Store
  • Amazon Drive on the App Store

2. Mua thêm dung lượng iCloud

Apple cũng cung cấp cho người sử dụng các gói dung lượng iCloud giá rẻ, bạn cũng có thể tham khảo:

  • 50GB: 19.000đ/tháng
  • 200GB: 59.000đ/tháng
  • 2TB: 199.000đ/tháng

Để mua, bạn truy cập Cài đặt > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng .

Bây giờ, bạn chọn gói dung lượng muốn mua, nhấn Mua và tiến hành xác nhận đăng nhập để mua.

3. Sử dụng phần mềm xóa bớt ảnh trùng

Xóa những hình ảnh trùng lặp là một trong số cách hữu hiệu giúp bạn quản lý tốt bộ nhớ cho iPhone. Bạn tham khảo bài viết dưới đây.

  • Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ

4. Tắt tự động chụp Live Photo

Live Photo là tính năng được bổ sung cho camera từ iPhone 6S trở đi, giúp người sử dụng có các bức ảnh sống động hơn khi hình ảnh cũng đều có thể chuyển động như dạng ảnh GIF. Tuy nhiên những bức hình Live cũng tốn nhiều dung lượng hơn, vì thế, bạn cũng có thể tắt nó đi.

5. Đổi định hình HIEF để tiết kiệm dung lượng ảnh

Kể từ thế hệ iOS 11 trở đi thì đã hỗ trợ người sử dụng chuyển ảnh có đuôi .JPG sang đuôi .HIEF để rút gọn dung lượng ảnh chụp. Bạn vào Ảnh > chọn Tối ưu hóa dung lượng iPhone .

Hi vọng những giải pháp sẽ giúp ích cho những bạn. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: thiết, những, người, khiến, lượng, nhiều, chiếm, iPhone, Trung, Backup, tháng, Nhưng, tiếng, Drive, Amazon, 2000GB, StoreNgoài, Share, lượng, Dropbox, Photos, Google, người, thiệu, chúng, không

Bài viết Giải pháp giúp bạn tha hồ lưu trữ ảnh và video trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng