Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những thay đổi nhỏ mà có võ trong bản cập nhật WatchOS 7

Những thay đổi nhỏ mà có võ trong bản cập nhật WatchOS 7 Ví dụ: Người dùng có thể hiển thị lịch trình hàng ngày của mình trên Apple Watch, cho đến các ứng dụng dự báo thời tiết sắp hoặc lối tắt đến ứng dụng Message. Nhưng cho đến nay, người dùng bị giới hạn chỉ sử dụng một ứng dụng duy nhất trên bất kỳ mặt đồng hồ nào.

Không để người sử dụng và nhà phát triển chờ lâu, sau khi kết thúc sự kiện WWDC 2020 – Apple đã tung ra bản cập nhật WatchOS 7 beta dành cho Apple Watch Series 3 trở lên. Tại phiên bản lần này, Táo Khuyết đã đem đến một số tính năng có ích như: Theo dõi giấc ngủ, tìm và chia sẻ mặt đồng hồ tùy chỉnh… Đây được nghĩ rằng thay đổi nhỏ những có võ trên thiết bị. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

1. WatchOS 7 không còn giới hạn các tùy biến trên mặt đồng hồ

Trên WatchOS 7, Apple đã bắt đầu cấp phép các nhà phát triển bên thứ ba và người sử dụng đặt các mẩu thông tin nhỏ hoặc các tùy biến lên màn hình Apple Watch.

Ví dụ: Người dùng cũng có thể có thể hiển thị lịch trình hàng ngày của mình trên Apple Watch, cho đến các phần mềm dự đoán thời tiết sắp hoặc lối tắt đến ứng dụng Message. Nhưng cho đến nay, người dùng bị giới hạn chỉ sử dụng một phần mềm duy nhất trên bất kỳ mặt đồng hồ nào.

Những thay đổi nhỏ mà có võ trong bản cập nhật WatchOS 7

WatchOS 7 không còn giới hạn các tùy biến trên mặt đồng hồ

Giờ đây, với bản cập nhật WatchOS 7 người sử dụng có thể đặt nhiều tin tức từ một ứng dụng trên 1 mặt đồng hồ. Ví dụ: Bạn cũng đều có thể thấy tin tức độ nóng ngày nay của Dark Sky cộng với dự đoán mỗi tuần trên cùng 1 mặt của Apple Watch.

Để hoàn thành được điều này người sử dụng chỉ cần nhấn và giữ trên mặt Apple Watch để truy cập vào chế độ Chỉnh sửa (Edit) bằng cách: Vuốt sang trái qua mặt > Nhấn vào vị trí muốn chỉnh sửa > Chọn lựa từ danh sách .

2. Tính năng theo dõi giấc ngủ trên bản cập nhật WatchOS 7

Ứng dụng Sleep mới đã được Apple mang lên WatchOS 7. Tính năng này được sử dụng không chỉ để theo dõi độ dài và chiều sâu của giấc ngủ mà còn hỗ trợ người dùng giải trí khi giờ đi ngủ đến gần.

Trong lúc các thiết bị theo dõi sức khỏe của các nhà sản xuất khác đã được tích hợp tính năng theo dấu giấc ngủ trong lâu năm thì mãi đến giờ Apple mới mang nó lên Apple Watch. Với việc bổ sung tính năng theo dõi giấc ngủ, chủ nắm giữ Apple Watch sẽ có nhiều dữ liệu hơn để xem đánh giá về sức khỏe tổng thể.

Ứng dụng Sleep mới đã được Apple mang lên WatchOS 7

Sau khi cập nhật lên WatchOS 7, người dùng cần có lập giờ đi ngủ và báo thức hàng ngày trên ứng dụng Sleep. Sau thiết lập ban đầu, iPhone sẽ hiển thị màn hình Wind Down và bật chế độ Không quấy rầy ngay trước giờ đi ngủ.

Khi đi ngủ, màn hình iPhone sẽ mờ đi và Apple Watch sẽ chuyển qua mặt chế độ Sleep. Khi bạn tiếp tục đeo đồng hồ đi ngủ thì vào buổi sớm người dùng sẽ được thể xem họ đã ngủ như thế nào và trong bao lâu. Thậm chí còn có 1 thanh thông báo thời lượng pin nhắc nhở người sử dụng sạc đồng hồ vào buổi sáng.

3. Tìm và chia sẻ mặt đồng hồ tùy chỉnh

Với khả năng tìm và chia sẻ mặt đồng hồ tùy chỉnh trên WatchOS 7, giờ đây người sử dụng sẽ không càng phải dành quá nhiều thời gian để xem mặt và kiếm tìm các phần mềm có kiểu tùy biến mà người ta thích nữa.

Người dùng Apple Watch cũng cũng đều có thể đăng các bố trí yêu thích của họ trực tuyến hoặc gửi trực diện cho người khác thông qua iMessage. Các nhà phát triển sẽ được thể đăng liên kết trực diện lên mặt đồng hồ do họ thiết kế để người sử dụng cài đặt.

Tìm và chia sẻ mặt đồng hồ tùy chỉnh

Khi bạn nhấn vào một liên kết để thêm mặt đồng hồ vào ứng dụng Watch trên iPhone, bạn sẽ thấy bản xem trước của nó. Bạn chỉ cần truy cập vào các liên kết trực tiếp để tải xuống các mặt đồng hồ mới.

4. Bản đồ dẫn đường xuất hiện ngay trên Apple Watch khi cập nhật watchOS 7

Bản cập nhật watchOS 7 sẽ đưa chúng vào ứng dụng Bản đồ trên Apple Watch. Đồng thời cung cấp các hướng rẽ ngoặt cho người đi xe đạp và khả năng xem các tuyến đường trực tiếp trên Apple Watch thay vì phải sử dụng điện thoại.

Ứng dụng Bản đồ trên Apple Watch.

Ứng dụng bản đồ trong watchOS 7 sẽ cung cấp mọi thứ tin tức trùng lặp ngay trên mặt đồng hồ, bao gồm: Thời gian, khoảng cách, làn đường xe đạp, tình trạng kẹt xe, thời gian di chuyển,…

Ngoài ra, thông báo và chỉ dẫn trên watchOS 7 cũng đã được cung cấp cho chúng ta những điểm và điểm nghỉ dưỡng tối ưu như cửa hàng sửa chữa xe đạp,…

Bản cập nhật WatchOS 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu này cùng iPhone 12 và một số thiết bị phần cứng khác. Hy vọng từ bây giờ đến thời điểm đó Apple sẽ vẫn bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho đồng hồ Apple Watch của mình. Cùng mong chờ nhé!

Khuyết, phiên, Series, Watch, WatchOS, Apple, triển, người, Không, …Tính, chỉnh, Chỉnh, nhiệt, nhiều, Nhưng, Message, trình, Người, thông, Sleep, không, những, chỉnh…, Khuyết, phiên, Series, Watch

Bài viết (post) Những thay đổi nhỏ mà có võ trong bản cập nhật WatchOS 7 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng