Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những thủ thuật chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những thủ thuật chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone nhanh chóng và hiệu quảCó thể bạn chưa chú ý đến tính năng này của iPhone. Được tích hợp sâu vào hệ thống, bật Giới hạn theo dõi quảng cáo sẽ giúp bạn loại bỏ những quảng cáo trong ứng dụng không cần thiết. Rất đơn giản, bạn vào Cài đặt Quyền riêng tư Kéo xuống mục Quảng cáo bật Giới hạn theo dõi quảng cáo.

Với sức mạnh khủng khiếp, iPhone cung cấp cho các bạn yêu game những trải nghiệm chơi mượt mà, giúp gamer gặt hái những thành tựu mới trong điều kiện tốt nhất. Thế nhưng, một số game vẫn còn những quảng cáo gây ảnh hưởng đến năng suất của người chơi. Trong bài viết này, TCN sẽ chia sẻ cho những iFan những thủ thuật chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone 1 cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

1. Bật tính năng loại bỏ quảng cáo của iPhone

Có thể bạn chưa chú ý đến tính năng này của iPhone. Được tích hợp sâu vào hệ thống, bật Giới hạn theo dấu quảng cáo sẽ giúp bạn loại bỏ những quảng cáo trong phần mềm không cần thiết. Rất đơn giản, bạn vào  Cài đặt  >   Quyền riêng tư  > Kéo xuống mục  Quảng cáo  > bật  Giới hạn theo dấu quảng cáo.

2. Sử dụng VPN chuyên chặn quảng cáo

Dùng mẹo nhỏ VPN là một cách thức hữu hiệu để chặn quảng cáo. Tất cả các gì bạn cần làm là tải về phần mềm Luna, đáp ứng rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi. Tiếp theo chạm vào nút nguồn ở giữa giao diện ứng dung, và chọn Allow khi ứng dụng hỏi bạn có muốn thêm cấu hình VPN không, và nhập mật mã mở khóa iPhone để hoàn tất. Cuối cùng, Luna sẽ tự động kết nối với VPN, mọi thứ quảng cáo được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi trò chơi của bạn.

Những thủ thuật chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả

Sử dụng VPN

3. Bật Airplane Mode và chỉ kết nối mạng để chơi game

Bạn biết không, phần lớn các quảng cáo trong số trò chơi thường được gửi cho bạn qua kết nối internet, do đấy hãy vô hiệu hóa chúng bằng phương pháp tắt cả Wi-Fi và dữ liệu di động trên thiết bị của bạn. Cách dễ dàng nhất để làm điều này là bật Chế độ máy bay, hiệu quả trông thấy luôn đó bạn.

Bật chế độ phi cơ

4. Dùng các lưới lọc quảng cáo phần mềm

Ứng dụng Weblock sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn máy server chặn quảng cáo và hãy sao chép đường dẫn này lại. Tiếp theo vào Cài đặt > Wi-Fi, chọn vào biểu tượng hình chữ “i” kế bên tên mạng Wi-Fi mà bạn đang kết nối.

Trong giao diện cấu hình mạng Wi-Fi, tại dòng Condiv Proxy bạn chuyển thiết lập từ Off sang Automatic, xong nhập đường dẫn bạn được cung cấp bởi phần mềm Weblock vào ô URL. Xong Save lại.

Cuối cùng trong giao diện làm việc của Weblock, hãy kiểm tra và bật các bộ lọc quảng cáo được cung cấp sẵn thích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưới lọc quảng cáo ứng dụng

Những quảng cáo thật phiền phức, đặc biệt là khi bạn đang tập trung chơi game. Hi vọng những thủ thuật chặn quảng cáo khi chơi game chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chơi game được tốt hơn. Chúc bạn có các dùng thử hoàn hảo cùng dế yêu của mình!

Từ khóa bài viết: Thoại, Trong, người, hưởng, quảng, nhưng, trong, thành, gamer, nghiệm, những, iPhone, khiếp, khủng, nhiều, chuyên, Quảng, xuống, riêng, Quyền, thiết, không, thống, chóng, nhanh, thuật, phương

Bài viết Những thủ thuật chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng