Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng Fønts giúp tạo kiểu chữ riêng cho những đoạn chat và bài đăng trên mạng xã hội

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ứng dụng Fønts giúp tạo kiểu chữ riêng cho những đoạn chat và bài đăng trên mạng xã hộiỨng dụng Fønts hiện tương thích với hầu hết các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến như Snapchat, Instagram, Facebook, iMessage, WhatsApp, Skype,…

Bên cạnh kiểu chữ được tích hợp sẵn, người dùng iPhone tận gốc có thể thêm vô những kiểu chữ và phương thức nhập mới, khiến cho bài đăng trên mạng xã hội thêm nổi bật hơn. Trong bài viết này, TCN sẽ chia sẻ cho những bạn một ứng dụng giúp bạn tạo kiểu chữ riêng cho những đoạn chat và bài đăng trên mạng xã hội – Ứng dụng Fønts.

Ứng dụng Fønts

Ứng dụng Fønts hiện tương thích với đa số các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội thông dụng như Snapchat, Instagram, Facebook, iMessage, WhatsApp, Skype,…

Ứng dụng Fønts giúp tạo kiểu chữ riêng cho những đoạn chat và bài đăng trên mạng xã hội

Ứng dụng tạo kiểu chữ riêng

Tính năng và ưu điểm của ứng dụng Fønts

  • Hỗ trợ nhiều phông chữ ứng với phong cách và tính sáng tạo khác nhau.
  • Có thêm nhiều tượng trưng mới lạ.
  • Hỗ trợ chế độ tối.
  • Có thêm mục GIF.

Nhược điểm của ứng dụng Fønts

  • Chưa tương thích với các kiểu gõ tiếng Việt.
  • Phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng mọi thứ font chữ.

Cách cài đặt ứng dụng Fønts

Bước 1 : Trên màn hình chính của iPhone hoặc iPad, bạn hãy chọn và khởi chạy App Store.

Cách cài đặt phần mềm Fønts

Bước 2: Nhập từ khóa Fonts và tìm phần mềm có biểu tượng như hình dưới, sau đó tiến hành tải ứng dụng. Hoặc bạn có thể tải trực diện ứng dụng.

Bước 3 : Khởi chạy ứng dụng Fønts, các mục giới thiệu sẽ liên tiếp xuất hiện, nhấn  Continue  để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4 : Sau khi lướt qua hai mục giới thiệu, phần mềm sẽ hiện ra một bảng phí để mở khóa mọi thứ các tính năng. Nếu bạn đích thực muốn sử dụng mọi thứ các tính năng của ứng dụng, bạn tiến hành chọn một trong hai khoản phí: 5.99 USD/tuần và 34.99 USD/năm, sau đó kết thúc việc thanh toán.

Tuy nhiên lời khuyên là bạn chẳng luôn phải bỏ ra số chi phí 5.99 USD mỗi tuần để sử dụng tất cả tính năng của Fønts. Vì gói miễn phí của phần mềm đã cung cấp 17 kiểu chữ, 2 bảng ký tự và phần GIF, cũng đủ để bạn sử dụng rồi. Bạn chọn dấu  X  bên trên góc trái để đóng bảng phí và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 : Sẽ có một hộp thoại hiện ra đòi hỏi quyền gửi thông báo, bạn cũng có thể có thể chọn cấp phép hoặc bỏ qua.

Bước 6 : Bạn cần vào  Cài đặt (Settings)  >   Fonts  >   Bàn phím (Keyboards)  > bật mục  Fonts ∞ .

Bước 7 : Trên bàn phím của iPhone và iPad, bạn chọn và nhấn giữ biểu tượng hình trái đất, sau đó chọn Fonts ∞ để sử dụng.

Vậy là từ bây giờ bạn cũng có thể trả lời những đoạn chat của bạn bè bằng hình ảnh GIF vui nhộn, chia sẻ những câu chuyện với font chữ riêng và đăng những dòng trạng thái với sự thu hút lạ kỳ. Đừng quên chia sẻ tin tức về phong thái tạo font chữ riêng đến bạn bè nhé!

Từ khóa bài viết: Thoại, Trong, phương, những, iPhone, người, trạng, chính, tiếng, FøntsChưa, Nhược, tượng, phong, phông, nhiều, FøntsHỗ, Skype, WhatsApp, Store, iMessage, Instagram, Snapchat, thích, tương, Fønts

Bài viết Ứng dụng Fønts giúp tạo kiểu chữ riêng cho những đoạn chat và bài đăng trên mạng xã hội được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng