Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những tính năng thú vị trên iOS 14 mà Apple không đề cập đến

Những tính năng thú vị trên iOS 14 mà Apple không đề cập đến Chỉ cần chạm vào mặt sau của điện thoại bạn đã có thể chụp màn hình điện thoại hoặc có thể trở lại màn hình chính…. Để mở tính năng này, bạn vào phần Cài đặt Trợ năng Cảm ứng Chạm vào mặt sau Ở đây có 2 lựa chọn (bạn có thể sử dụng 2 lần gõ hoặc 3 lần gõ tùy thích) lúc này sẽ hiện ra các
Apple mới đây vừa cho ra mắt iOS 14 với nhiều tính năng mới, đây đích thực là một cuộc cách mạng của Apple khi thay đổi giao diện màn hình rất lớn. Tuy nhiên vì là một buổi mắt online nên có lẽ Apple đã không nhắc đến đến một vài tính năng ( hoặc có lẽ là Apple không thích nói đến…). Bài viết sẽ cho biết những tính năng thú vị này giúp bạn dùng thử tốt hơn.
Những tính năng thú vị trên iOS 14 mà Apple không đề cập đến

1. Chạm vào mặt sau của điện thoại

Chỉ cần chạm vào mặt sau của điện thoại bạn đã có thể chụp màn hình điện thoại hoặc cũng có thể có thể trở lại màn hình chính…. Để mở tính năng này, bạn vào phần Cài đặt > Trợ năng > Cảm ứng > Chạm vào mặt sau > Ở đây có 2 chọn lựa (bạn cũng có thể có thể sử dụng 2 lần gõ hoặc 3 lần gõ tùy thích) > bây giờ sẽ hiện ra các chức năng cho bạn lựa chọn

2. Thay đổi trình duyệt hoặc mail mặc định bằng một phần mềm khác

Trước đây Apple chỉ cho phép sử dụng sử dụng trình duyệt safari là trình duyệt mặc định, có thể sẽ có 1 vài bạn không thích điều ấy thì nay iOS 14 đã cho bạn chọn lựa trình duyệt khác làm mặc định và mail của Apple làm mail mặc định thì giờ đây Apple cấp phép chúng ta sử dụng Gmail, yahoo, outlook,…thay thế. Tuy nhiên, tính năng này chưa thể sử dụng được tuy nhiên trong sau này tính năng này sẽ có thêm vào.

3. Hiển thị quyền truy cập của game và ứng dụng

Bây giờ khi bạn vào AppleStore khi bấm vào một phần mềm cho cho bạn biết phần mềm đó sẽ có quyền truy cập những vào điện thoại. Tránh việc bị đánh cắp dữ liệu và các quyền không cần có trước khi tải và cài đặt sử dụng

4. Lật ảnh khi dùng camera trước

Một tính năng năng tuyệt vời đối với những bạn thích chụp ảnh, vào mục tùy chọn > bật đối xứng camera trước. Tính năng này giúp các bạn khỏi bị lật ảnh gương khó chịu khi dùng camẻa mặc định của máy để tự sường điều ấy sẽ cực kỳ tuyệt cho các bạn nào cần chất lượng cao nhất.

5. Dùng phím tăng âm lượng để thực hiện được thể chụp ảnh liên tục

Trước đây việc chụp hình liên tục phải vào mục tùy chỉnh để chuyển đổi chế độ giữa chụp ảnh thường và liên tục. Hoặc bạn có thể nhấn liên tiếp chụp hình và kéo sang phải nó lại nhưng điều đó thật sự không tiện vì khi nhấn giữ nút chụp thì lại ra trình quay video. Nhưng lúc này có thể dùng phím cứng để chụp ảnh (bật lên trong mục tùy chọn)

6. Kiểm tra mật khẩu đã lưu

Bây giờ safari sẽ cho bạn hiển thị ra các trang web mà bạn đã lưu mật khẩu trên trình duyệt. Lúc đó, Safari sẽ so sánh với các mật khẩu bị hack nhiều tren intểnt nhất và sẽ thông báo cho bạn. safari sẽ khuyến khích bạn nên đổi mật khẩu tránh việc bạn bị lộ mật khẩu và đánh cắp thông tin người dùng.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết hướng dẫn của mình.

Nguồn: TGDĐ

iPhone, thoại, chiếc, trong, không, apple, những, Trung, thiết, Tránh, AppleStore, dụngBây, quyền, tương, trong, nhưng, outlook, yahoo, Gmail, chúng, trước, safari, duyệt, trình, chọn2, thích

Bài viết (post) Những tính năng thú vị trên iOS 14 mà Apple không đề cập đến được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng