Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone

Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Siri shortcut để tạo nguồn cấp RSS chuyên dụng không? Chỉ cần sử dụng shortcut RSS Reader trong ứng dụng Shortcuts, sau đó thêm bất kỳ nguồn tin tức nào bạn theo dõi từ khắp nơi trên web.

Trong quá trình sử dụng iPhone nếu bạn mong muốn các thao tác được nhanh và tiện dung hơn thì không nên bỏ qua những phím tắt Siri shortcuts. Để hiểu rõ hơn về tính năng này và cách tải nó về trên thiết bị thì hãy cùng TCN tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tạo phím tắt Siri shortcut để vào trình đọc tin tức được nhanh hơn

Bạn có hiểu được bạn có thể sử dụng Siri shortcut để tạo nguồn cấp RSS chuyên dụng không? Chỉ cần dùng shortcut RSS Reader trong ứng dụng Shortcuts, sau đó thêm bất kỳ nguồn tin tức nào bạn theo dấu từ khắp nơi trên web.

Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone

Tạo phím tắt Siri shortcut để vào trình đọc tin tức được mau hơn

Bạn có thể điều tiết RSS Reader để chiếm nhiều hoặc ít không gian màn hình tùy thích, thậm chí cũng có thể chia nhỏ màn hình để hiển thị các bài viết mới nhất từ ​​nhiều trang web trong nguồn cấp dữ liệu. RSS Reader có đầy đặn tính năng và các bộ lọc để sàng lọc chuẩn xác những gì bạn mong muốn đọc.

Bạn có thể tải RSS Reader tại đây .

2. Remind Me at Work

Một trong số shortcut được tạo sẵn của Apple, Remind Me at Work, giúp bạn nhập địa chỉ cơ quan khi bạn thiết lập lần thứ nhất tiên.

Remind Me at Work

Sau đó, bất kỳ lời nhắc nào bạn đặt tương ứng với địa chỉ bạn đã nhập vào shortcut này sẽ tự động kích hoạt ngay cả bạn đến địa điểm đó.

Các bạn cũng có thể tải Remind Me at Work tại đây .

3. Phím tắt Siri shortcuts – Pull Over By Police

Cái tên nghe có thể hơi đáng ngại, nhưng trong thực tế, có rất nhiều tình huống mà bạn mong muốn nguy cấp ghi lại một video và gửi nó ngay tức thì cho 1 số liên hệ được lập trình sẵn.

Với Police, động tác nói với Siri “I’m getting pulled over” sẽ chuyển sang camera trước, bắt đầu quay video, sau đó gửi video đó đến một số liên lạc mà bạn chọn.

Phím tắt Siri shortcuts – Pull Over By Police

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể có thể thay đổi lệnh thực tế, nhưng điểm mấu chốt ở đây là có một shortcut cũng đều có thể mau chóng chớp được các sự kiện trong trường hợp mà bạn cảm thấy cần đọng lại bằng chứng.

Các bạn cũng đều có thể tải Pull Over By Police ở đây .

4. Keep me alive – giúp tiếp kiệm năng lượng trên iPhone

Đúng như tên thường gọi của nó, Keep Me Alive đưa khả năng dành dụm năng lượng lên mức cực cao. Mặc dù iOS có chế độ năng lượng thấp tích hợp sẵn.

Keep me alive – giúp tiếp kiệm năng lượng trên iPhone

Keep Me Alive sẽ tắt mọi thứ có thể, để giúp điện thoại hoạt động cho đến khi bạn sạc pin. Shortcut này tắt WiFi, dữ liệu di động, Bluetooth, nhạc và bất kể cái gì khác có thể.

Các bạn cũng có thể tải Keep me alive ở đây .

5. Water Eject – phím tắt Siri shortcuts giúp loại bỏ nước trên thiết bị

Một Siri shortcut kiểu tiện ích tiện dụng khác, Water Eject phát một âm nhất định để nước thoát ra khỏi loa. Một vài thế hệ iPhone gần đây đã có khả năng chống nước, nhưng việc bị ướt có thể khiến âm thanh trở nên hơi kỳ lạ.

Water Eject phát một âm nhất định để nước thoát ra khỏi loa

Vì vậy, phím tắt Shortcut này sẽ loại bỏ nước bằng cách sử dụng công nghệ tương tự như Apple Watch.

Các bạn có thể ttari Water Eject tại đây .

6. Do Not Disturb with timers

Việc kích hoạt chế độ Do Not Disturb và sau đó quên tắt nó đi là một vấn đề rất phổ biến. iOS cấp phép bạn lên lịch đối với tính năng Do Not Disturb.

Do Not Disturb with timers

Đồng thời Shortcut Do Not Disturb with timers cấp phép bạn bật chế độ Do Not Disturb mà không cần phải ghi nhớ việc tắt đi.

Các bạn cũng có thể có thể tải Do Not Disturb with timers tại đây .

7. Share Wi-fi – phím tắt Siri shortcuts giúp bạn dễ dàng chia sẽ kết nối mạng cho người khác

Có ai đó cần kết nối với WiFi của bạn không? Nhưng cũng đều có thể bạn không thoải mái chia sẻ mật khẩu của mình trong số trường hợp như vậy. Đó là nơi mà shortcut Share Wi-Fi trở nên có ích.

Share Wi-fi – phím tắt Siri shortcuts

Shortcut này tạo mã QR mà người khác cũng có thể quét bằng điện thoại để kết nối mà chẳng càng phải biết mật khẩu của bạn là gì. Shortcut này cũng tiện dụng nếu việc nhập mật khẩu thực sự khó khăn.

Các bạn có thể tải Share Wi-fi tại đây .

8. Morning Wake-Up Call

Morning Wake-Up Call cấp phép Siri Shortcuts hoạt động như 1 trợ lý cá nhân. Shortcut đánh thức bạn dậy rồi cho bạn biết bao giờ bạn càng phải rời khỏi nhà để đi làm đúng giờ. Shortcut thậm chí có thể đọc đoán số cho bạn nếu muốn.

Các bạn có thể tải Morning Wake-Up Call ở đây .

9. Backup Your Shortcuts

Đúng như tên gọi, Backup Your Shortcuts thực hiện việc sao lưu Siri shortcut. Shortcut này sao lưu phần mềm Shortcuts trong iCloud Drive.

Backup Your Shortcuts

Nếu bạn lệ thuộc nhiều vào một vài shortcut chính, thì vấn đề cài đặt Backup Your Shortcuts là điều đáng xem xét.

Các bạn có thể tải Backup Your Shortcuts tại đây .

Trên đây TCN đã tổng hợp và gửi đến bạn những phím tắt Siri shortcuts có ích nên có trên iPhone. Chắc chắn sau khi trải nghiệm bạn sẽ thấy nó cực kỳ tiện lợi. Đừng quên tải về và chia sẻ đến người thân cùng tham khảo nhé!

thiết, shortcuts, những, không, nhanh, iPhone, trình, Trong, nghiệm, chuyển, over”, pulled, getting, video, huống, nhưng, Police, tương, Apple, Remind, chính, trang, ​​nhiều, camera, thích, chiếm

Bài viết (post) Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng