Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành cho Windows 10

Những trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành cho Windows 10 Screen Saver được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows và bạn có thể lựa chọn để sử dụng các kiểu bảo vệ màn hình khác nhau tùy thích. Có ba cách đơn giản để kích hoạt screensaver. Bạn có thể chọn một trong ba cách sau nếu bạn cho rằng cách đó dễ dàng và phù hợp với mình.
Screensaver hay còn gọi với cách khác đó là trình bảo quản màn hình máy tính. Nó được tự động kích hoạt khi máy tính ngừng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm một screensaver thích phù hợp với mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu những trình bảo vệ màn hình đẹp tuyệt dành cho Windows 10.
Những trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành cho Windows 10

1. Hướng dẫn cách cài đặt screensaver cho Windows 10

Screen Saver được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows và bạn có thể lựa chọn để sử dụng các kiểu bảo quản màn hình khác nhau tùy thích. Có ba cách đơn giản để kích hoạt  screensaver. Bạn có thể chọn một trong ba cách sau nếu bạn cho rằng cách đó dễ dàng và phù phù hợp với mình.

Cách 1 . Từ phần mềm Settings .

Mở Start Menu lên và bấm vào Settings .

Cửa sổ ứng dụng Settings xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nhóm tùy chỉnh Personalization và chọn Lock screen .

Trong giao diện tùy chỉnh của LockScreen , bạn hãy tìm đến tùy chọn Screen Saver Settings và bấm vào nó. Hộp thoại Screen Saver Settings sẽ xuất hiện ngay. Tại đây bạn cũng đều có thể thiết lập tùy theo ý định của mình.

Cách 2 . Từ hộp thoại Run .

Gọi hộp thoại Run lên bằng tổ hợp phím Windows + R và nhập vào lệnh control desk.cpl,,@screensavers , kết thúc bằng phím ENTER .

Cách 3 . Từ chức năng tìm kiếm .

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh Taskbar và nhập vào từ khóa “ Change Screen Saver ”. Sau đó nhấn phím ENTER để gọi Screen Saver Settings xuất hiện.

2. Giới thiệu một vài Screensaver cho win 10

  • Imax Hubble 3D

Không gian vũ trụ bao la, vô tận luôn kích thích trí tò mò và khát vọng khám phá, chinh phục của con người. Trình bảo quản màn hình IMAX Hubble 3D lấy cảm hứng từ một bộ phim về vũ trụ sẽ đưa bạn đến với một không gian vũ trụ cực kì kỳ ảo, tràn trề màu sắc cũng giống chân thực đến từng chi tiết.

  • Briblo

Không ít người dùng máy tính là những fan hâm mộ trung thành của trò chơi xếp hình Lego. Vậy thì trình bảo quản màn hình Briblo này sẽ là chọn lựa không thể tuyệt hảo hơn dành riêng cho bạn. Những khối Lego đầy màu sắc vui nhộn cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, tương tác và sắp xếp để tạo nên những hình khối mới theo ý thích cá nhân.

  • Apple TV Aerial View

Chắc hẳn bạn cũng đã khá thân thuộc với những hình ảnh với những góc quay rộng được bố trí phía trên cao để tạo ra thể thu trọn toàn cảnh? Khung cảnh những thành phố hoa lệ, những cánh đồng tràn ngập sắc xanh, những ngọn đồi hay cho dù là toàn bộ Trái Đất nhìn từ ngoài khoảng không gian… Tất cả đều được tích hợp trong trình bảo vệ màn hình Apple TV Aerial View.

  •   Astronomy Picture of the Day

Những hiện tượng thiên văn học kỳ bí của vũ trụ bao la luôn khiến chúng ta cảm nhận thấy cực kì choáng váng và thích thú, đặc biệt là đối với những tâm hồn đam mê khám phá khoa học. Còn gì tuyệt hảo hơn việc chìm đắm trong thế giới thiên văn học cùng Screen Saver Win 10 Astronomy Picture of the Day. Những tấm hình được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn được cung cấp bởi chính Cơ quan Hàng không và Vũ trụ  NASA nên đáp ứng độ an toàn tuyệt đối cho máy tính bạn.

  • Blue Screen of Death

Lỗi màn hình xanh hay còn coi là “màn hình xanh chết chóc”, luôn là nỗi ác mộng kinh hoàng của bất cứ người sử dụng máy tính nào.Còn gì phù hợp hơn để trêu chọc những đứa bạn bằng  Screen Saver Win 10 Blue Screen of Death chứ! Hãy thử kiểu màn hình chờ thú vị này bạn nhé!

  • Wikipedia

Wikipedia là một trang web chuyên cung cấp các kiến thức nền tảng về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.Bạn cũng có thể có thể tìm thấy bất kể một thông tin nào từ website này. Đây sẽ là một trình bảo quản màn hình sẽ cung cấp cho bạn nguồn kiến thức có ích vô tận từ trang web Wikipedia? Screen Saver Win 10 Wikipedia là một trình bảo vệ như thế. Mỗi lần như thế, tin tức sẽ có trích dẫn từ một trang Wiki tận gốc ngẫu nhiên nên đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Tại sao không thay thế một màn hình chờ máy tính mặc định Windows 10 khuôn mẫu, cứng nhắc bằng những hình ảnh mà mình thực sự yêu thích. Hy vọng rằng bài viết Screen Saver Windows 10 trên đây sẽ đem lại cho bạn những giờ khắc kỳ thú nhất và tạo cảm hứng cho bạn trong công đoạn học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Nguồn: TGDĐ

thích, saver, screen, những, khuôn, Windows, Nguyễn, thoại, thiết, control, screensavers, ENTER, tượng, thanh, Screen, Taskbar, Saver”, 10Imax, Hubble, 3DKhông, chinh, người, Trình, “Change, không

Bài viết (post) Những trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành cho Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)